Diễn viên Anh Tuấn “Phố Trong Làng” phải xóa bình luận khi công khai ủng hộ chồng cũ Diệp Lâm Anh

Mới đây, diễn viên Anh Tuấn bất ngờ vướng vào ồn ào giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh khi công khai ủng hộ Nghiêm Đức.

0
651

Cụ thể, tối 8/7, dân mạng tiếp tục “dậy sóng” bức tâm thư chồng cũ Diệp Lâm Anh– thiếu gia Nghiêm Đức. Giữa ồn ào, diễn viên Anh Tuấn “Phố trong làng” để lại bình luận dưới bài viết của thiếu gia Nghiêm Đức.

Tại phiên toà xét xử giành quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh bày tỏ nguyện vọng được trực tiếp chăm sóc hai con, đến lúc hai bé lớn hơn thì các con có thể tự quyết định mình ở với ai.

“Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã rất nhiều lần mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật, đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội. Giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng! Cố lên bạn tớ, chỉ mong bố mẹ luôn bình tĩnh trước mọi chuyện để đảm bảo sức khỏe”, diễn viên Anh Tuấn viết.

Diễn viên Anh Tuấn

Bình luận nói trên của diễn viên Anh Tuấn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai đồng ý với quan điểm của anh mà ngược lại nhiều ý kiến lên tiếng phản đối. Trước làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng, diễn viên Anh Tuấn đã xóa bình luận. Tuy nhiên động thái của nam diễn viên đã được cư dân mạng chụp lại, chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Về phía mình trước bức tâm thư của chồng cũ, chỉ một giờ sau đó, Diệp Lâm Anh đáp trả thẳng thắn. Cụ thể, bà mẹ hai con viết: “Lại một lần nữa, anh ấy (Nghiêm Đức – PV) để người khác suy nghĩ thay và làm mọi thứ hộ mình. Gửi: Này, “người giỏi văn”: “Bạn rất giỏi chính tả và sâu sắc, nên bạn không thể nhập vai anh Đức được. Anh ấy không có thói quen viết tiếng Việt như vậy”.”

Chưa dừng lại, Diệp Lâm Anh cũng không không ngần ngại vào bài viết của chồng cũ bình luận: “Hôm nay bố tụi nhỏ viết tiếng Việt rất giỏi vậy nè”. Đáp lại, thiếu gia Nghiêm Đức nhanh chóng viết: “Do em tử tế quá nên anh viết được tiếng Việt“. Sau đó, Diệp Lâm Anh cũng viết tiếp: “Dạ. Em tử tế cho đến khi anh tệ nhiều lần. Cái quan trọng của một người chồng, một người cha là biết được mình đã sai, mình bù đắp lại cái sai. Dù bước tiếp cùng nhau hay không, thì bản lĩnh nó nằm ở khúc này ạ. Chứ không phải bố ơi bố ơi”.

Dù chưa rõ ai đúng ai sai, thế nhưng việc Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức liên tục “khẩu chiến” trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Nguồn: Tổng hợp