Dahan Phương Oanh tiếp tục lập kỷ lục tại Tuần lễ thời trang New York: Quá tự hào!

Tính tới thời điểm hiện tại, thật không ngoa khi nói rằng Dahan Phương Oanh chính là niềm tự hào của làng thời trang Việt.

0
6021

2022 quả là một năm đáng nhớ không chỉ với làng thời trang Việt mà cả Dahan Phương Oanh. Nữ siêu mẫu này đã lập kỷ lục vô cùng đáng nể khi sải bước tại 15 show diễn thuộc “Tứ đại kinh đô thời trang” lớn nhất hành tinh: London, New York, Milan và Paris.

Không chỉ vậy, Dahan Phương Oanh còn tham gia biểu diễn trong nhiều show của các nhà mốt danh giá như: Dolce&Gabbana, Dries Van Noten, Botter, Prabal Gurung, Dion Lee, GCDS… Đặc biệt hơn, cô còn hợp tác với hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Ngay đầu năm mới 2023, Dahan Phương Oanh tiếp tục lập nên một kỷ lục mới trong chặng đường sự nghiệp của mình. Cụ thể, chuyên trang người mẫu đã thông báo siêu mẫu Việt này là một trong những người mẫu trúng show nhiều nhất New York Fashion Week 2023.

Dahan Phương Oanh là người mẫu Việt duy nhất lọt top model đắt show nhất New York Fashion Week

Theo đó, Dahan Phương Oanh được tham gia 8 show diễn, xếp sau người mẫu đến từ Kenya là 11 show diễn. Theo trang Models, nàng mẫu Việt là một trong những người mẫu mà các đạo diễn và các nhà thiết kế luôn tìm đến trong tháng thời trang.

Dahan Phương Oanh tham gia biểu diễn rất nhiều show thời gian

Cũng cần nói thêm rằng, ngành thời trang châu Âu khá “khó tính”, rất khắt khe trong việc chọn lựa các người mẫu hợp tác. Việc Dahan Phương Oanh đắt show cho thấy năng lực của siêu mẫu này được các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang đáng giá rất cao.

Sau khi thất bại tại một chương trình người mẫu tại Việt Nam, cô đã tìm cách phát triển sự nghiệp tại quốc tế và gặt hái được vô số thành công. Cô chính là người mẫu thuần Việt duy nhất có profile được đăng tải trên models.com. Điều này ngầm cho thấy chân dài này đã xác lập được vị trí của riêng mình trên bản đồ thời trang thế giới.

Có thể nói, mặc dù không phải “con nhà nòi” hay được “nuôi dưỡng” tại các kinh đô thời trang danh giá, thế hệ người mẫu trẻ Việt bằng đam mê và sự nỗ lực không ngừng đã chạm đến thành công. Bạn thấy như thế nào về những thành tích đã đạt của Dahan Phương Oanh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FB Dahan Phương Oanh, ảnh chụp màn hình