Sao Việt 18/2: Siu Black trông già hơn khi hội ngộ cùng bạn thân; Mặc Văn Khoa xuất hiện với bờ môi khác lạ

Dù thon gọn hơn trước nhưng ca sĩ Siu Black lộ nhiều dấu vết của thời gian. 

0
454

Lê Khánh đăng ảnh chồng trang điểm: “Trong lúc chờ vợ ăn thì anh làm công việc thường nhật của chồng! Thật là nam tính quá”.

Bình An đăng ảnh hậu trường trong phim “Đừng làm mẹ cáu” với Lương Quỳnh: “Thấy kêu uống nốt để còn chuyển nhà nên say hơi nhanh, nhìn mắt biết ngay”.

Isaac diện đồ giản dị đi du lịch nước ngoài.

Check in ở Mỹ, Cường Đô la đăng ảnh cùng con gái: “Ngày đầu Papa đưa em đi học”.

Lâm Bảo Châu ngắm cảnh ở Mỹ khi đi lưu diễn cùng Lệ Quyên: “Khi mặt trời nơi ấy đã ngủ, thì nơi đây bắt đầu ngày mới, nửa vòng my home rồi”.

Siu Black vui vẻ hội ngộ cùng bạn bè: “Gặp lại bạn cũ vào một buổi sáng và hát bất kể thời gian”.

Ngay sau khi xăm môi, Mặc Văn Khoa cũng lập tức khoe khoảnh khắc này lên MXH. Vì mới xăm chưa bao lâu, môi của ông bố 1 con vẫn còn tình trạng sưng tấy. Hình ảnh này khiến khán giả vừa thương cho anh lại vừa buồn cười.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm có bài đăng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Đó là hình ảnh bài văn tả nam diễn viên hài của cháu ruột Kiều Minh Tuấn. Đọc bài văn của cháu ruột Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm không khỏi ngỡ ngàng. Khẳng định nhóc tỳ có lời văn hay, mạch lạc, trôi chảy…, song nam diễn viên cho biết đoạn viết về miệng thì chưa được tinh tế. Thay vì “miệng chú ấy rất là rộng”, ông bố 3 con cho rằng phải sửa là “miệng chú có độ giãn nở” thì sẽ ổn hơn, khiến dân mạng được phen cười “ná thở”.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FBNV