Lộ thiệp cưới của Hà Đức Chinh: Đúng chất “cây hài” đội tuyển Việt Nam

Ngày 10/5 đây, đám cưới của Hà Đức Chinh sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, tấm thiệp cưới “độc lạ” của anh đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

0
93

Ngày 10/5 đây, đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, tấm thiệp cưới “độc lạ” của anh đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hình ảnh về tấm thiệp cưới của Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang đang gây xôn xao dân mạng. Theo thông tin trên tấm thiệp mời có thể thấy, đám cưới của họ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/5 tới đây tại một khách sạn trên địa bàn Hà Nội.

Đáng chú ý, tấm thiệp cưới của Hà Đức Chinh được thiết kế với phong cách rất lạ, đậm chất “cây hài”. Theo đó, tấm thiệp này được thiết kế theo phong cách vẽ tay, trong đó điểm nhấn chính là cách ghép hình ảnh của cô dâu và chú rể hồi nhỏ, trông vừa hài hước, vừa độc đáo. 

Cũng cần nói thêm rằng, bà xã của Hà Đức Chinh là một người rất có tài năng về hội hoạ và thiết kế. Nhiều dân mạng cho rằng, tấm thiệp cưới này vừa thể hiện được “chất riêng” của Mai Hà Trang, vừa thể hiện sự hài hước của Hà Đức Chinh. Cả hai kết hợp lại vừa mang chút tinh tế nghệ thuật, vừa mang lại sự vui vẻ.

Trước đó, đám hỏi của cả hai đã được tổ chức vào đầu năm 2022 tại Bắc Giang. Hiện tại, nhiều dân mạng rất mong chờ đám cưới của Hà Đức Chinh. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là dịp để dàn tuyển thủ đội tuyển Việt Nam hội ngộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng sẽ xác nhận tham gia lễ cưới của “vựa muối” đội tuyển Việt Nam vào ngày 10/5 tới.

Nguồn: Tổng hợp