Minh Hằng Thừa nhận con trai giống ba như đúc, trải qua nỗi niềm phụ nữ nào cũng gặp khi chăm con nhỏ

Cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác, ca sĩ Minh Hằng cũng có lúc phải kiểm soát cảm xúc khi chăm sóc con trai nhỏ.

0
46

Cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác, ca sĩ Minh Hằng cũng có lúc phải kiểm soát cảm xúc khi chăm sóc con trai nhỏ.

Minh Hằng hiện vừa chăm sóc quý tử đầu lòng, vừa bận rộn phát triển sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Khi cho con trai ăn, cô không giấu khỏi sự bối rối và nhắn tin cho chồng: “Cái mặt bỏ bữa, bỏ sữa. Ăn đập được chưa ba?”. Chồng doanh nhân tiếp lời: “Được mẹ! Đập”. Tuy nhiên nữ ca sĩ lại chuyển hướng sang ông xã: “Được, ba về đây mẹ đập ba bõ tức. Vì mặt nó giống ba, mà đập nó không nỡ nên đập ba đỡ tức”.

Trong khoảng thời gian đầu tiên sau khi kết hôn, Minh Hằng lựa chọn giấu kín hình ảnh của ông xã. Trải qua khoảng thời gian mang bầu và sinh con, nữ ca sĩ trở nên thoải mái hơn trong việc đăng tải những khoảnh khắc đời thường ở trên mạng xã hội. Khi có thời gian, người đẹp và quý tử thường được chồng đưa đi du lịch thư giãn, nghỉ ngơi.

Tại thời điểm khi mới sinh lần đầu tiên, nữ ca sĩ gặp nhiều áp lực vì cơ thể vẫn còn yếu đuối, chưa thật sự hiểu hết về con: “Mình ra ngoài làm việc quen rồi, nếu không thích việc nào mình có thể bỏ nhưng làm mẹ thì không thể nào được như thế. Làm mẹ là việc khó nhất trên cuộc đời này. Trong cuộc sống có những việc mình có quyền bỏ, có quyền buông xuôi, không làm tốt nhưng làm mẹ là nghĩa vụ, cho dù có mệt mỏi hay thiếu ngủ thì vẫn phải luôn chu toàn”. Trong hành trình chăm con nhỏ, ông xã luôn đồng hành và sẵn sàng đỡ đần vợ ở mọi lúc, mọi nơi.