Vừa công khai tình cảm, “phi công trẻ” của ca sĩ Phương Thanh bị tố đã có vợ con

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện bài viết tố người yêu của ca sĩ Phương Thanh là Doãn Chí Kiên. Thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của mọi người.

0
112

Trong thời gian vừa qua, ca sĩ Phương Thanh đã công khai người bạn trai của mình. Không ai khác, đó chính là anh chàng Doãn Chí Kiên, sinh năm 1993 và kém “chị Chanh” 19 tuổi. Ngoại hình nam thần của nam thanh niên này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Không chỉ vậy, anh còn có khá nhiều tài lẻ khác như làm người mẫu, hát hay.

Trong lúc dân mạng đang hân hoan khi nữ ca sĩ Phương Thanh tìm thấy hạnh phúc của mình thì trên MXH xuất hiện một số bài viết “tố” Doãn Chí Kiên đã lập gia đình.

Cụ thể, một dân mạng chia sẻ bài viết có nội dung “Doãn Chí Kiên lộ ảnh chụp cùng vợ con. Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa tiết lộ mối quan hệ với vợ là đã ly dị hay chưa”? Không chỉ vậy, tài khoản này còn đăng ảnh Doãn Chí Kiên chụp cùng một phụ nữ và một bé gái. Cả ba cười rất hạnh phúc.

Người này đăng ảnh Doãn Chí Kiên chụp cùng một phụ nữ và một bé gái. Cả ba cười rất hạnh phúc.

Bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người. Phía dưới bình luận, cư dân mạng tỏ ra thất vọng về Doãn Chí Kiên dù chưa biết thực hư.

Cư dân mạng tỏ ra thất vọng về Doãn Chí Kiên dù chưa biết thực hư.

Hiện tại, tất cả những hình ảnh và lời tố vừa tung ra vẫn chỉ mang tính chất một chiều, chưa được xác thực. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!