Miss Universe mở cổng bình chọn Best National Costume sau nửa tháng: Ngọc Châu có “ẵm” giải?

Mới đây, BTC Miss Universe mở cổng bình chọn giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume) cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Điều này đồng nghĩa với việc Hoa hậu Ngọc Châu có cơ hội để “ẵm” giải phụ này.

0
2103

Mới đây, BTC Miss Universe mở cổng bình chọn giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume) cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Điều này đồng nghĩa với việc Hoa hậu Ngọc Châu có cơ hội để “ẵm” giải phụ này.

Trang Instagram của Miss Universe thông báo mở cổng bình chọn cho giải thưởng Trang phục dân tộc.

Mặc dù Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã kết thúc cách đây nửa tháng nhưng mới đây, BTC Miss Universe mở cổng bình chọn giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. Được biết, đây là giải thưởng quan trọng nhưng đến nay chủ nhân của giải này vẫn chưa lộ diện.

Việc mở cổng bình chọn này tại thời điểm nói trên đã gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng sắc đẹp. Có người cho rằng, việc làm này diễn ra sau khi cuộc thi kết thúc nửa tháng nên không còn “độ hot” như trước. Bên cạnh đó, một số tài khoản cho rằng bà chủ mới đang cố tình tạo sự chú ý về truyền thông, tất cả đều đánh giá qua vote.

Nhiều khán giả Việt Nam đồng lòng kêu gọi bình chọn cho bộ trang phục “Chiếu Cà Mau” của Ngọc Châu giành chiến thắng giải thưởng này.

Cũng cần nói trên rằng, trong đêm chung kết Miss Universe 2022, giải phụ duy nhất được ban tổ chức công bố là Social Impact Award (Ảnh hưởng xã hội) dành cho đại diện Thái Lan – Anna Sueangam-iam. Ngoài ra, các giải phụ quan trọng khác không được công bố. Điều này dấy lên không ít tranh cãi, phải chăng BTC đang ưu ái cho đại diện Thái Lan vì chủ nhân mới của cuộc thi cũng là người Thái Lan.

Tại cuộc thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã trình diễn bộ trang phục “Chiếu Cà Mau” trong phần thi Trang phục dân tộc. Một số fans đã kêu gọi bình chọn cho nàng hậu giành chiến thắng ở giải thưởng này, không thể để đại diện Việt Nam trắng tay sau cú out-top đầy ngỡ ngàng hôm ấy. Trước đó, cô đã giành giải áo choàng bikini đẹp nhất. Bên cạnh đó, nàng hậu này cũng được hé lộ là thí sinh về nhì ở giải thưởng Social Impact Award (Ảnh hưởng xã hội).

Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2022, hoa hậu Ngọc Châu vướng phải lùm xùm không đáng có liên quan đến chuyện học hành. Tuy nhiên không thể phủ nhận nàng sắc cô nàng ngày càng thăng hạng, vẫn đắt show “ầm ầm”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc Miss Universe mở cổng bình chọn trang phục dân tộc sau hơn nửa tháng, hãy để lại bình chọn cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp