H’Hen Niê tiếp tục được Missosology gọi tên: Tên tuổi chưa bao giờ hết “hot” sau 5 năm

Nhiều dân mạng cho rằng, Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê mãi là “tượng đài nhan sắc” không chỉ với khán giả trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

0
3663

Miss Universe là một trong những đầu trường nhan sắc hàng đầu hiện nay. Cách đây 5 năm, H’Hen Niê đã tạo nên “cơn địa chấn đối với làng hương sắc Việt” khi lọt vào top 5 chung cuộc. Không chỉ vậy, H’Hen Niê còn chiến thắng ở cuộc bình chọn Timeless Beauty những nàng hậu trong năm 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức.

Thời điểm ấy, nàng hậu là tâm điểm của truyền thông với vẻ đẹp rạng ngời, câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt. Không chỉ ở Việt Nam, nhiều fans sắc đẹp ở Latin ưu ái gọi người đẹp là “Lọ lem châu Á” vì chính sự mộc mạc của cô.

Mới đây, trang Missosology một lần nữa đăng tải hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng danh hiệu năm ấy – Timeless Beauty, vẻ đẹp vượt thời gian. Ngay dưới bài viết, nhiều netizen Việt không khỏi tự hào về nàng hậu đặc biệt này.

Trước đó, vào ngày 6/1, H’Hen Niê kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhìn lại chặng đường từ người mẫu ít được chú ý đến hoa hậu đình đám, H’Hen Niê nói “vẫn ngỡ là giấc mơ”.

“Từ cô gái vùng quê chân ướt chân ráo lên TP HCM lập nghiệp, giờ tôi được biết đến, ít nhiều mang lại giá trị, đóng góp cho cộng đồng. Tôi được đi nhiều nơi, học hỏi, lớn lên từng ngày”, H’Hen Niê chia sẻ với VnExpress.

Được biết, trong suốt nhiều năm qua, H’Hen Niê tham gia rất nhiều dự án cộng đồng. Không chỉ vậy, cô vẫn luôn trích từ 5 đến 10% giá trị hợp đồng đại sứ để xây thư viện, dùng toàn bộ lợi nhuận trên Facebook cho hoạt động trồng rừng. Năm 2023, cô đặt mục tiêu xây dựng thêm 5 thư viện, trồng mới 5 hecta rừng trên khắp cả nước.

Chia sẻ với nguồn tin nói trên, H’Hen Niê cũng đã tiết lộ những dự định của mình trong năm 2023. “Thời gian qua tôi sống theo kiểu tận hưởng, làm việc theo cảm xúc hơn là hy sinh cho một lĩnh vực yêu thích, chưa bỏ thời gian để toàn tâm toàn ý với nó”, cô nói.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của H’Hen Niê. Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp