Đỗ Mỹ Linh công bố ảnh mang thai: Nhan sắc phu nhân hào môn “đỉnh chóp”

Mới đây, trong ngày kỷ niệm 7 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ loạt ảnh khi mình mang thai. Đồng thời xác nhận thông tin mình đã sinh em bé.

0
12687

Cụ thể, vào tối ngày 28/8, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mình đang mang thai con đầu lòng. Cô hào hứng chia sẻ: “7 năm trước đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, 7 năm sau có thêm cương vị mới”. 

Có thể thấy, nhan sắc Đỗ Mỹ Linh trong thời gian mang thai hầu như không thay đổi nhiều. Ở những góc chụp nghiêng, nàng dâu nhà hào môn khoe góc nghiêng xinh đẹp và đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ khi có em bé.

Ngay dưới bài viết nói trên, nhiều Hoa Á hậu và các sao Việt như Á hậu Phương Nhi, Đức Phúc, Vũ Thu Hoài, NTK Lê Thanh Hoà,… đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Theo một số nguồn tin, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh một cô con gái vào đầu tháng 7/2023. Đến thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa hé lộ bất kỳ hình ảnh nào của ái nữ. Được biết, trong suốt thời gian mang thai, cô nàng khá kín tiếng. Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hay hoạt động ngoài trời, cô luôn diện các loại trang phục giấu bụng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang chính thức về chung một nhà vào tháng 10/2022. Có thể thấy, tổ ấm của nàng hậu ngày càng viên mãn hạnh phúc.

Nguồn: Phụ Nữ Số