Cư dân mạng phát hiện Hoa hậu Chi Nguyễn chính là bạn gái tin đồn của nam vương Hoàng Gia Lâm

0
994

Nghi vấn nam vương Hoàng Gia Lâm đưa bạn gái về chung cư riêng trong đêm khuya vẫn đang là đề tài gây xôn xao trong những ngày qua. Nhiều cư dân mạng đã bắt đầu vào cuộc “truy tìm” cô gái bí ẩn và cái kết không khỏi bất ngờ.

Các “thánh online” đã lần tìm những chứng cứ xung quanh đời tư của nam vương Hoàng Gia Lâm kết luận bạn gái tin đồn của nam vương Hoàng Gia Lâm không ai khác chính là Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn.

Cư dân mạng đã đưa ra những chứng cứ khá xác đáng khi nam vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn dạo gần đây thường xuyên xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân thiết. Hơn nữa về ngoại hình giữa cô gái bí ẩn và hoa hậu Chi Nguyễn có nhiều điểm khá tương đồng.

Cận cảnh cô gái bí ẩn và hoa hậu Chi Nguyễn khá giống nhau

Cư dân mạng khẳng định chắc chắn cô gái bí ẩn được nam vương đưa về chung cư chính là Hoa hậu Chi Nguyễn. Nhiều fan hâm mộ khen 2 người xứng đôi và gửi lời chúc mừng. Tuy vậy cũng có ý kiến cho rằng đây là việc riêng của cả hai, không nên can dự quá sâu vào đời tư của thần tượng.


Để ta kỹ sẽ thấy Tân Nam Vương khá thân thiết với Hoa Hậu Chi Nguyễn từ lúc cả 2 chưa đăng quang. Sau đăng quang lại càng khăng khít với nhau hơn như hình với bóng.

Thỉnh thoảng cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi dạo phố và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Cả hai đều lộ gương mặt vui vẻ, hạnh phúc khi bên nhau
Cả hai cũng từng bị bắt gặp cùng nhau đi cà phê.
Nam Vương và Hoa Hậu luôn tháp tùng Hoa hậu Chi Nguyễn trong các sự kiện. Hành động của tân nam vương khi mở cửa và dìu hoa hậu xuống xe “đốn tim” bao người hâm mộ.
Tại các buổi tiệc cùng bạn bè Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Hoa Hậu Chi Nguyễn góp mặt.
Ngày Chàng Lên đường sang Nhật dự thi Nam Vương – Nàng cùng bạn bè ra tận sân bay tiễn.
Kỷ niệm về thăm trường cũ hay các chuyên thiện nguyện cả hai đều dính chặt nhau như sam

Hai người thường xuyên diện đồ tone-sur-tone khi cùng nhau dự sự kiện

Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng bên cạnh Hoa hậu Chi Nguyễn trước thời khắc cô  sang Lebanon dự thi Miss Asia World 2018.
Ngày đăng quang trở về, Hoa hậu Chi Nguyễn cũng được Tân Nam Vương ra chào đón với đóa hoa hồng đỏ rực.

Thời điểm này cư dân mạng khá phấn khích khi phát hiện chuyện Nam vương hoàng Gia Lâm hẹn hò cùng Hoa hậu Chi Nguyễn. Câu chuyện Vương – Hậu nhận được khá nhiều sự ủng hộ. Tuy vậy đây cũng chính là suy đoán từ một phía, cả hai người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về chuyện này.

Nguồn:baodatviet.vn