Từng là mỹ nam một thời, “Đoàn Dự” Trần Hạo Dân hiện tại không nhận ra vì lạm dụng dao kéo

Tuổi tác cộng với ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Hạo Dân ở tuổi 54 khiến fan không khỏi ngỡ ngàng bởi diện mạo “khác quá khác”.

0
4542

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, là một diễn viên nổi tiếng. Những năm 90, tên tuổi anh không chỉ nổi danh ở xứ cảng thơm mà rất nhiều quốc gia lân cận. Thời điểm ấy, qua một loạt bộ phim như Thiên long bát bộ, Tây du ký 2, Đát kỷ trụ vương… nam nghệ sĩ này càng nổi quá nổi. Trần Hạo Dân lúc ấy ghi dấu ấn không bởi cách diễn xuất mà cả gương mặt điển trai, thư sinh. 

Được biết, lúc hưng thịnh nhất, Trần Hạo Dân vướng tin đồn hẹn hò với không ít người đẹp. Thậm chí, có lúc sự nghiệp anh gần như lao dốc khi nam diễn viên có hành vi phản cảm, thân thiết quá đà với bạn diễn trong khi anh đã kết hôn. Kể từ đó, danh tiếng của nam nghệ sĩ này trong giới giải trí ngày càng giảm sút.

Về cuộc sống cá nhân, Trần Hạo Dân kết hôn với nữ người mẫu Tưởng Lệ Sa. Họ sinh được 4 người con, 3 gái và 1 trai. Trong vòng 3 năm, anh nhận đóng 17 phim nhưng đều thất bại, bị chê bai vì nội dung kém, thảm họa. Trần Hạo Dân ở tuổi ngoài 50 bị gán cho danh xưng “vua phim rác”, song anh vẫn phải cắn răng hoạt động để kiếm tiền nuôi vợ con.

Ngoài sự nghiệp lao dốc, bước sang độ tuổi 54, diện mạo của nam diễn viên này cũng thay đổi nhanh chóng. Không còn như xưa, gương mặt anh bị biến dạng. Theo báo chí xứ Trung đây là hệ quả của việc lạm dụng “dao kéo”, anh dùng các phương pháp thẩm mỹhttps://phunuthehemoi.com/trang-tran-benh-tran-thanh-khi-bi-nguoi-dan-hem-bo-gia-trach-khong-coi-mo-kho-gan-thoi-gian-dau-ma-chao.html để níu giữ tuổi xuân nhưng bất thành. 

Có thể nói rằng, nam thần xứ Trung một thời đang có cuộc sống chật vật ở độ tuổi trung niên. Thậm chí, buổi livestream của Trần Hạo Dân bị ném đá cũng như không thể bán được bất cứ sản phẩm nào. Cả diện mạo lẫn sự nghiệp đều tụt dốc không thể cứu vãn nổi.

Nguồn: Tổng hợp