Á hậu Thảo Nhi Lê thân thiết với dàn hậu Sen Vàng: Hành động xóa bỏ tin đồn cạnh tranh giữa 2 đơn vị?

Mối quan hệ giữa Thảo Nhi Lê và dàn Hoa Á hậu nhà Sen Vàng khiến dân mạng không khỏi thích thú.

0
539

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 – Thảo Nhi Lê gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện với bộ cánh mỏng tanh khoe trọn nội y bên trong. Đặc biệt, cô nàng còn kết hợp thêm một đôi găng tay. 

Hình ảnh nói trên của Thảo Nhi Lê nhận được lời khen của đông đảo dân mạng. Mặc dù khá chuộng mốt “hở bạo”, theo đuổi phong cách “sexy” nhưng nàng hậu này dường như chưa từng nhận gạch đá từ dân mạng.

Không chỉ thân thiết với chị em cùng công ty chủ quản là Unicorp, Thảo Nhi Lê có mối quan hệ thân thiết với dàn người đẹp nhà Sen Vàng. Chiều ngày 23/5 vừa qua, buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 chính thức diễn ra. Theo đó, Nguyễn Phương Nhi – Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 sẽ là người đẹp tiếp theo của nhan sắc Việt chinh chiến tại Hoa hậu Quốc tế lần thứ 61. Sự kiện còn gây chú ý với màn xuất hiện bất ngờ của Thảo Nhi Lê – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Các fan sắc đẹp không khỏi ngạc nhiên và rôm rả vì đây là lần đầu 1 Á hậu Hoàn vũ đổ bộ sự kiện ủng hộ nàng hậu nhà Sen Vàng.

Ngoài Phương Nhi, Thảo Nhi Lê cũng khá thân thiết với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, hai nàng hậu đình đám đã có dịp gặp mặt và đọ trình catwalk “nảy lửa” khiến fan sắc đẹp không khỏi thích thú. Cụ thể, dù catwalk chung với Hoa hậu quốc tế như Thùy Tiên, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN) vẫn giữ được thần thái sắc sảo và những bước catwalk tự tin, cuốn hút.

Giữa Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Phương Anh cũng có mối quan hệ khá thân thiết. Vốn tưởng chưa từng quen biết nhau nhưng khi gặp gỡ cả 2 lại vô cùng thân thiết, trò chuyện rôm rả trước khi lên thảm đỏ. 

Có thể nói, cặp sao nói trên khá thân thiết và cũng cho thấy không hề có sự “đấu đá” nhau như fan nhan sắc vẫn đồn đoán. Đây được xem như hành động xóa bỏ tin đồn cạnh tranh từ trước đến nay của 2 công ty nhan sắc lớn Việt Nam. Bạn có đồng ý quan điểm này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp