Miss Universe Vietnam “đổi chủ”: Thảo Nhi Lê “ở nhà”, Ngọc Châu sẽ không có màn final walk?

Sau lễ ký kết bản quyền Miss Universe Vietnam 2023, nhiều câu chuyện liên quan được dân mạng mang ra bàn tán với nhiều ý kiến trái chiều.

0
255

Sau lễ ký kết bản quyền Miss Universe Vietnam 2023, nhiều câu chuyện liên quan được dân mạng mang ra bàn tán với nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 24/2 vừa qua, Lễ ký kết công bố đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, Công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là đơn vị nắm giữ quyền cử thí sinh đến đấu trường quốc tế từ nay về sau. Đồng thời, MC Quỳnh Nga chính thức được bổ nhiệm này Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam.

Đồng thời, “việc đổi chủ” nói trên cũng gây ra không ít xáo trộn liên quan tới đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam trước đó là Unicorp. Đáng chú ý, việc Thảo Nhi Lê (người dự kiến sẽ đại diện quốc gia dự thi Miss Universe) có dự thi đấu trường quốc tế này hay không phụ thuộc vào sự đồng ý của tổ chức mới.

Mới đây, trao đổi với báo VnExpress, Quỳnh Nga – Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam cho biết đơn vị sẽ tổ chức một cuộc thi để lựa chọn người dự thi Miss Universe 2023. Nhiều người cho rằng, điều này đồng nghĩa với việc người dự thi Miss Universe 2023 không phải Thảo Nhi Lê mà là gương mặt mới do đơn vị này lựa chọn.

“Hiện tại, ai là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023 vẫn đang được ban tổ chức Miss Universe Vietnam bàn bạc và cân nhắc. Về thông tin cụ thể của cuộc thi mới thì chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch và sẽ thông tin sau. Cá nhân tôi, Thảo Nhi Lê là một người rất tiềm năng cho vị trí này, bởi bạn là một người có kỹ năng, xinh đẹp, thông minh. Tôi mong mọi người tiếp tục theo dõi thông tin và chờ đợi thông báo ai sẽ là đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023”, Giám đốc Quỳnh Nga chia sẻ với tờ Tri Thức Trẻ.

Trước thông tin kể trên, nhiều fans của Thảo Nhi Lê không khỏi hụt hẫng bởi họ kỳ vọng rất nhiều về việc giành giải của mỹ nhân nói trên tại đấu trường Miss Universe 2023.

Không chỉ vậy, tổ chức Miss Universe Vietnam mới đang bị tố cáo tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của công ty Unicorp. Vụ việc đang gây bức xúc và tranh cãi giữa cộng đồng fan hai bên.

Liên quan đến vụ việc, trên trang cá nhân của mình, CEO Bảo Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn có thể khép lại những thay đổi một cách bình lặng và mở ra hành trình mới tốt đẹp cho tất cả các bên, đồng thời phát triển vì một cộng đồng những đơn vị tổ chức văn minh, hướng tới lợi ích chung của ngành công nghiệp sắc đẹp Việt.

Việc chấm dứt hợp tác bản quyền và sử dụng thương hiệu “Miss Universe Vietnam” được Unimedia và tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, tôn trọng tuyệt đối quyền sở hữu thương hiệu của tổ chức Miss Universe và tổ chức mới. Đồng thời khẳng định quyền sở hữu của chúng tôi với thương hiệu và cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – một thương hiệu cuộc thi sắc đẹp uy tín được công chúng, truyền thông yêu mến suốt 15 năm qua. Vì vậy, tôi đại diện Unicorp – Unimedia lên tiếng nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam” là hành động thiếu chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ quyết liệt lên án, hành động để bảo vệ thương hiệu của mình”.

Không chỉ vậy, câu chuyện Ngọc Châu có quyền trao vương miện của Hoa hậu kế nhiệm hay không cũng được dân tình bàn tới. Thông thường, tại hầu hết các cuộc thi nhan sắc, đương kim Hoa hậu sẽ là người trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Với bối cảnh như hiện tại, việc bất ngờ thay đổi chủ sở hữu khi Hoa hậu Ngọc Châu chưa kết thúc nhiệm kỳ nên màn final walk và trao vương miện bỗng dưng bị bỏ ngỏ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp