MIC Lê Nguyễn Bảo Ngọc ngày càng nhuận sắc, thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa

So với thời điểm trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên Lục Địa, nhiều dân mạng cho rằng hiện tại Lê Nguyễn Bảo Ngọc ngày càng nhuận sắc.

0
1593

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc vừa đăng tải loạt hình mới. Diện chiếc váy bồng bềnh, chia thành 2 mảnh với phần trên là áo quây được làm từ chất liệu voan và phía dưới là chân váy siêu dài càng làm cho nàng hậu này lung linh như một nàng công chúa.

Không chỉ vậy, với tông trang điểm cam hồng bắt mắt kết hợp với kiểu tóc buộc nửa đầu, Bảo Ngọc trông càng ngọt ngào.

Đặc biệt, cô nàng còn đeo chiếc vòng cổ đính đá màu bạc càng tạo điểm nhấn. Ở những góc chụp cận cảnh, Bảo Ngọc khoe visual miễn chê.

Nhiều dân mạng cho rằng, Bảo Ngọc đã như nàng công chúa  trong bộ váy màu hồng nhạt bồng bềnh. 

Khán giả nhận xét rằng nhan sắc của Bảo Ngọc ngày càng thăng hạng khi cô đã tìm ra tông trang điểm và phong cách thời trang phù hợp. 

Ngay dưới bài viết, nhiều dân mạng dành tặng lời khen đến Lê Nguyễn Bảo Ngọc. 

Thậm chí nhiều dân mạng tin rằng, cô nàng hoàn toàn có thể chinh chiến tiếp các cuộc thi như Miss World và Miss International.

Không chỉ vậy, thời gian vừa qua, Bảo Ngọc còn ghi điểm trong mắt nhiều người bởi loạt hoạt động giàu ý nghĩa.

Mới đây, Bảo Ngọc còn đến Cà Mau, không ngại xắn tay bước xuống bùn trồng từng cây mắm để khôi phục rừng ngập mặn. Tại sự kiện Bảo Ngọc xuất hiện với trang phục giản dị, mộc mạc vẫn khiến khán giả dành lời khen không ngớt trước vẻ đẹp rạng ngời, nhan sắc thăng hạng của mình.

Có thể nói, Bảo Ngọc truyền cảm hứng, khiến khán giả ngày càng thương mến nàng hậu với sự chân thành, thông minh, tri thức.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Hoa hậu Bảo Ngọc, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp