Hai “chánh cung” Đỗ Hà – Thanh Thuỷ “quyét sạch” ràn runway: Đôi “kiếm Nhật” 10 điểm

Đôi chân dài hơn 1m, thẳng tắp và không tỳ vết của hai Hoa hậu Việt Nam khiến nhiều khán giả trầm trồ.

0
1735

Đảm nhận vị trí first-face bộ sưu tập “Look at me” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hai hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thanh Thuỷ mang lại cho khán giả phần trình diễn 10 điểm không có nhưng.

Vào 17/07, tại show diễn thời trang thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thanh Thủy đảm nhận vị trí first-face bộ sưu tập “Look at me” của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Theo đó, hai cô nàng đã diện mẫu thiết kế lộng lẫy mang phong cách riêng biệt.

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu như Hoa hậu Thanh Thuỷ mang đến sự ngọt ngào với kiểu váy có tà bất đối xứng tôn chân dài, thiết kế hở vai, xếp ly nhỏ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe eo thon, chân dài 1,11m trên sàn diễn.

Trong số các Hoa hậu Việt Nam thế hệ gần đây, Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam 2020 và Huỳnh Thị Thanh Thủy – Hoa hậu Việt Nam 2022 nổi tiếng với cặp chân được mệnh danh như kiếm Nhật. Đây cũng là chủ đề được bàn luận nhiều trên các diễn đàn fan sắc đẹp.

Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75, riêng đôi chân đã dài 1m11, số đo 3 vòng hiện tại của nàng Hậu được tiết lộ là 82-63-92cm.

Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1m76 và số đo 3 vòng 80-63-94cm. Đôi chân của Hoa hậu Việt Nam 2022 thẳng, nuột nà, được đánh giá “một chín một mười” với đàn chị Đỗ Thị Hà.

Nguồn: Tổng hợp