Miss International tiết lộ tiêu chí tìm ra tân hoa hậu: Phương Nhi nắm cơ hội lớn ẵm vương miện?

Nhiều fans sắc đẹp cho rằng, Phương Nhi đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng tại cuộc thi Miss International 2023. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số điểm nàng hậu này cần khắc phục sớm.

0
7367

Nhiều fans sắc đẹp cho rằng, Phương Nhi đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng tại cuộc thi Miss International 2023. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số điểm nàng hậu này cần khắc phục sớm.

Mới đây, Phương Nhi đã tham gia biểu diễn tại chương trình Người đẹp biển tại Quy Nhơn. Diện bộ bikini màu sáng, cô nàng tự tin khoe body nóng bỏng với nhan sắc rất kẹo ngọt. Sau khi xem phần catwalk của Á hậu Phương Nhi, người hâm mộ thể hiện rõ sự lo lắng khi cô chuẩn bị đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế trong thời gian tới. Thậm chí, nhiều khán giả còn góp ý mong Phương Nhi rèn luyện thêm các kỹ năng sân khấu.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực Phương Nhi. Họ cho rằng Miss International (Hoa hậu Quốc tế) vừa công bố các tiêu chí quan trọng của cuộc thi là: Thái độ, sự đúng giờ, vẻ đẹp của gương mặt, tỷ lệ cơ thể, tư duy và đóng góp xã hội của các người đẹp. Như vậy, catwalk không phải là tiêu chí quan trọng tại cuộc thi Á hậu Phương Nhi làm đại diện.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nguyễn Phương Nhi được khán giả yêu mến với style dịu dàng, đằm thắm. Cuối tháng 5, Phương Nhi đã chính thức nhận sash, mang trên mình trọng trách cao cả trong hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. 

Mới đây, Miss International 2023 đã công bố tiêu chí để tìm ra tân hoa hậu. Cụ thể, ở mùa giải 2023, ban tổ chức sẽ đánh giá thí sinh dựa trên các tiêu chí gồm thái độ, tính kỷ luật, gương mặt, tỷ lệ hình thể, trí tuệ và những dự án cho cộng đồng. Tại vòng bán kết, các người đẹp sẽ được chấm dựa trên hình thể và chất lượng làn da.

Dựa trên những tiêu chí này, nhiều fans sắc đẹp cho rằng, Phương Nhi đang có rất nhiều lợi thế bởi cô từng chiến thắng giải phụ “Người có làn da đẹp nhất”. Nhiều fans đưa ra lời khuyên rằng, cô nàng vẫn tập trung phát triển toàn diện như tiêu chí mà ban tổ chức đề ra.

Liên quan tới cuộc thi nói trên, nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng cũng có sự đánh giá cao về Phương Nhi tại Miss International 2023. Crown Talk dự đoán Phương Nhi sẽ đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss International 2023, xếp sau người đẹp của Colombia. Thậm chí, có chuyên trang được xướng tên Phương Nhi với danh hiệu Hoa hậu.

Nguồn: Tổng hợp