Việt Hương hụt hẫng nhắc về lòng người: “Mình làm trời thấy”

Bài viết mới đăng của nữ nghệ sĩ Việt Hương về tình người đã thu hút sự chú ý của mọi người.

0
228

Bài viết mới đăng của nữ nghệ sĩ Việt Hương về tình người đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài viết của nghệ sĩ Việt Hương

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã có những trải lòng về mối quan hệ ngỡ như từng thân thiết nhưng nay “đành gác lại”. Cụ thể, cô viết: “Có những nhân vật bao nhiêu năm mình coi như bạn thân, mình quan tâm, khuyên nhủ mình theo dõi hành trình cuộc sống của họ. Họ chưa bao giờ đem lại lợi ích cho mình? Mình gọi tới coi như “họa”. Nghe đau thấu lòng không cả nhà? 

Mình chân thành với tình bạn đó, vì mình nghĩ hữu duyên mới chung 1 chuyến xe. Mình chơi với bạn hết lòng bạn chơi lại hết hồn. Vậy thì mời bạn xuống xe nhé, mãi mãi ghi nhớ mình đã từng quý bạn! Còn giờ dẹp ngay trong đầu, để có năng lượng tích cực vui vẻ đi làm. Mình làm trời thấy”. 

Nghệ sĩ Việt Hương

Những chia sẻ nói trên của nghệ sĩ Việt Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngay dưới phần bình luận, nhiều tài khoản đã để lại bình luận chia sẻ cảm xúc của mình.

Được biết, nghệ sĩ Việt Hương không chỉ có sự nghiệp thăng tiến, được khán giả yêu mến mà còn có mái ấm gia đình rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô vừa khoe món quà “khủng” mà chồng tặng là căn biệt thự tại TP.Thủ Đức (TP.HCM). Đón nhận món quà, diễn viên Nhà không bán vỡ òa chia sẻ: “Anh quyết định ở Việt Nam luôn là bất ngờ rồi, cảm ơn anh”.

Căn nhà đang hoàn thiện của nghệ sĩ Việt Hương

Trao đổi với Báo Thanh Niên, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Người ta nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Trước đây, tôi lo công việc ở Việt Nam, còn anh Phương lo mọi thứ ở Mỹ. Đó giờ tôi ở trong công ty thôi và tôi cũng muốn anh trở về sinh sống cùng tôi. Khi biết anh Phương là người chọn lựa từng món đồ cho cơ ngơi mới, điều đó chứng tỏ anh sẽ ở lại Việt Nam luôn nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: FB Việt Hương