Choáng ngợp trước căn biệt thự đang hoàn thiện của Việt Hương

Việt Hương còn chia sẻ dòng trạng thái: “Anh quyết định ở Việt Nam luôn là quà bất ngờ rồi! Yêu anh, cảm ơn anh!”.

0
15077

Nằm ở ngay vị trí mặt tiền đắt địa của một khu đô thị nổi tiếng, căn biệt thự đang hoàn thiện của cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương khiến ai nấy phải choáng ngợp.

Việt Hương và Hoài Phương là một trong những cặp đôi Vbiz nhận được sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, hai vợ chồng này còn khiến nhiều người nể phục với tấm lòng thiện lương. Trong suốt nhiều năm qua, họ đã chăm chỉ thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, tình cảm hai vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương ngày càng mặn nồng theo thời gian. Mới đây, trong ngày Lễ tình yêu, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh “nhá hàng” căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện của mình.

Không chỉ vậy, Việt Hương còn chia sẻ dòng trạng thái: “Anh quyết định ở Việt Nam luôn là quà bất ngờ rồi! Yêu anh, cảm ơn anh!”.

Theo bức hình nói trên, tên biển báo công trình đề tên của vợ chồng Việt Hương kèm dòng chữ “cải tạo nhà ở”. Bên cạnh đó, căn biệt thự này nằm ở mặt tiền thuộc khu đô thị nổi tiếng ở TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Có thể thấy căn biệt thự theo phong cách cổ điển, khang trang và đang quá trình hoàn thiện. Từ đây, nhiều dân mạng đưa ra phỏng đoán để sở hữu căn biệt thự này, vợ chồng nữ nghệ sĩ có lẽ đã bỏ ra hàng chục tỷ đồng, chưa kể chi phí sửa sang và sắm nội thất.

Với sự nghiệp rực rỡ cộng với khả năng kinh doanh, nữ nghệ sĩ đang nắm giữ nhiều bất động sản tại Việt Nam và Mỹ, xế hộp, một nhà hàng mang tên mình tại xứ sở cờ hoa cùng thương hiệu mỹ phẩm ngày càng “ăn nên làm ra”. 

Nói về Hoài Phương, năm 2014 anh quyết định đưa con gái về Việt Nam định cư và chuyển hướng kinh doanh, hỗ trợ nữ nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, quản lý công ty mỹ phẩm… 

Có thể nói, tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng Việt Hương khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Bạn thấy như thế nào về căn biệt thự nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp