Con trai Cường Đôla: 3 tháng tuổi “lên đồ” chuẩn thiếu gia, ra dáng “fashionista” nhí

Mới đây, Cường Đôla đã đăng tải loạt ảnh về cậu con trai của mình với Đàm Thu Trang. Em được cho là có nhiều nét giống bố.

0
2066

Bé Sutin vừa tròn 3 tháng tuổi. Mặc dù còn bé xíu nhưng con đã được bố mẹ Cường Đôla – Đàm Thu Trang đã được bố mẹ cho ăn diện, sắm sửa nhiều quần áo hàng hiệu.

Trong loạt ảnh mới đây, Sutin diện áo sơ mi kẻ caro, cắm thùng cùng quần jeans lật gấu. Không chỉ vậy, em còn diện đôi sneakers hàng hiệu. Nhiều dân mạng cho rằng, dù vẫn còn nằm nôi, cậu nhóc hứa hẹn thành fashionista nhí trong tương lai.

Trước đó, ngày 24/8, Đàm Thu Trang lần đầu tiên hé lộ hình ảnh cận mặt của Sutin. Cô hào hứng viết: “Con là Sutin … mẹ con mê góc nghiêng của con quá rồi cô chú ơi”. Ngay dưới bài viết, Cường Đô la cũng bình luận: “Đẹp trai nhất nhà đấy. Yêu cục kim cương của papa”.

Được biết, vợ chồng Cường Đôla luôn đầu tư, chăm chút trang phục của các con luôn chỉnh chu. Cô con gái đầu của cả hai là Sunchin được bố mẹ sắm sửa một phòng quần áo riêng với nhiều món đồ hàng hiệu. Mới ba tuổi, Suchin đã thường xuyên sử dụng trang phục, phụ kiện của Dior, Louis Vuitton… 

Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào năm 2019. Sau 4 năm chung sống, Đàm Thu Trang đã hạ sinh cho chồng đại gia 2 thiên thần nhỏ là Suchin và Sutin. 

Về phía mình, kể từ khi có con, Cường Đôla gia nhập hội những ông bố “cuồng” con. Trang cá nhân của anh luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con.

Nguồn: Tổng hợp