Hoa hậu Trang Lương đưa không khí Trung Thu đến với các em nhỏ người Việt ở California

Hình ảnh một Trang Lương mang vẻ đẹp trí tuệ và bản lĩnh vẫn chưa bao giờ phai nhòa đối với công chúng.

0
779

Đã thành thông lệ, vào những thời điểm đặc biệt hoặc cuối tuần, Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới 2018 Trang Lương luôn có nhiều hoạt động từ thiện, vì cộng đồng hướng đến những hoàn cảnh khó khăn hoặc người Việt ở nước Mỹ. Hành động của chị nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Trong thời gian vừa qua, Hoa Hậu Trang Lương còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện. Gần đây nhất, vào cuối tuần qua, cô cùng IBC TV đã đưa không khí Trung Thu về sớm với các em nhỏ người Việt ở California chương trình trao quà, vui chơi diễn ra tại Chùa Điều Ngự và Tịnh Xá Giác Lý.

Nhân dịp Trung Thu 2023, Hoa Hậu Trang Lương vừa thực hiện những hình ảnh mới dành tặng người theo dõi cũng như đánh dấu thêm một mùa Tết thiếu nhi nữa trên đất Mỹ.

Trong bộ ảnh, Hoa Hậu Trang Lương diện trang phục theo phong cách cổ trang, từ nguồn cảm hứng của hình ảnh Hằng Nga, hay còn gọi là chị Hằng, cái tên quen thuộc trong ký ức tuổi thơ trẻ em bao thế hệ. Ngoài vẻ đẹp ngọt ngào, hình thể thon gọn mảnh mai của người đẹp cũng cực kỳ phù hợp với tạo hình diễm lệ của chị Hằng.

Dù đã không tham gia các hoạt động showbiz đã lâu mà chỉ tập trung vào công việc kinh doanh nhưng Hoa Hậu Trang Lương vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình, đặc biệt là vào những dịp Lễ, Tết truyền thống Việt Nam.

Sau 5 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới 2018, hình ảnh một Trang Lương mang vẻ đẹp trí tuệ và bản lĩnh vẫn chưa bao giờ phai nhòa đối với công chúng.