Bất chấp lệnh giãn cách, cô gái khoe có thể đi khắp Hà Nội nhờ “thẻ đỏ quyền lực của ba” gây xôn xao

Mới đây, một cô gái đã đăng lên tiktok đoạn clip khoe chiếc "thẻ đỏ đỏ quyền lực" để trả lời cho câu hỏi "Tại sao vẫn đi vòng quanh Hà Nội khi có chốt".

0
93
Cô gái khoe chiếc

Mới đây, một cô gái đã đăng lên tiktok đoạn clip khoe chiếc “thẻ đỏ quyền lực của ba” để trả lời cho câu hỏi “Tại sao vẫn đi vòng quanh Hà Nội khi có chốt”.

Xôn xao vụ việc cô gái đi vòng quanh Hà Nội với thẻ quyền lực

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ đoạn clip khoe từ tài khoản TikTok có tên P.N.T khi bạn nữ này khoe chiếc thẻ “cán bộ”. Cụ thể, lúc một người hỏi tại sao vẫn đi vòng quanh Hà Nội khi có chốt, cô gái kể trên đã quay ngay một đoạn clip 10s để lý giải. Tron đó, cô đã cầm một chiếc thẻ màu đỏ và ghi nội dung “Thẻ đỏ quyền lực của ba”. Theo quan sát bên trên chiếc thẻ màu đỏ có ghi dòng chữ “Thẻ cán bộ”.

Cô gái khoe chiếc "thẻ cán bộ" khi được hỏi "Tại sao vẫn đi vòng quanh Hà Nội khi có chốt" gây xôn xao

Bài đăng kể trên ngay lập tức được dân mạng chú ý, nhất là trong thời điểm Hà Nội đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ Thị 16 của Chính phủ. Lúc này, khi xem đoạn clip ấy, cư dân mạng đã nảy sinh khá nhiều suy nghĩ trái chiều nhau. Một số cá nhân cho rằng, lẽ đây chỉ là câu trả lời bông đùa của cô gái để câu view trên mạng xã hội thì nhiều người đã bày tỏ bức xúc, cho rằng Tiktoker này đã lợi dụng quan hệ, chức vụ của người thân để vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Nữ chủ nhân đoạn clip lên tiếng đính chính

Không lâu sau vụ ồn ào kể trên, tài khoản  P.N.T đã gỡ đoạn clip của mình trên kênh TikTok. Thế nhưng, trước đó một số cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ lên các hội nhóm Facebook. Sau đó, một người được cho là cô gái trong câu chuyện kể trên lên tiếng đính chính là clip ấy cô quay khá lâu và bố cô cũng chỉ làm nông.

 Tài khoản facebook P.N.T được cho là của cô gái này đã lên tiếng đính chính cho rằng clip này cô đã quay trước đó đã lâu và bố cô cũng chỉ làm nông
Tài khoản facebook P.N.T được cho là của cô gái này đã lên tiếng đính chính cho rằng clip này cô đã quay trước đó đã lâu và bố cô cũng chỉ làm nông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân cô viết: “Em chỉ đăng video chơi thôi ạ chứ thật ra đấy là lúc trước có dịch thôi. Bố em làm nông thôi mọi người ạ. Em xin lỗi vì đã khoe các thứ nhưng thật ra không phải như thế đâu. Dịch này em vẫn ở trong nhà. Em mong mọi người bỏ qua cho em. Em lỡ sai sót!”.

Hiện tại, mặc dù chưa rõ thực hư, clip ấy quay ở thời điểm nào nhưng việc cô gái sử dụng “thẻ đỏ quyền lực của ba” ấy đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán không ngớt. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, mỗi người nên nghiêm túc chấp hành theo chỉ thị của cơ quan chức năng, những nơi đang giãn cách xã hội tuyệt đối không ra ngoài khi không thực sự cần thiết. Bạn thấy như thế nào về việc làm kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp