Uống hết 3 lon bia, cô gái bị chàng trai chia tay ngay lập tức: Lấy về làm đàn ông trong nhà à?

Mới đây, cô gái trẻ đã đăng bài viết lên mạng xã hội để hỏi vấn đề “em có làm gì sai” khi bạn nữ này bị bạn trai chia tay chỉ vì nhậu giỏi.

0
149

Mới đây, cô gái trẻ đã đăng bài viết lên mạng xã hội để hỏi vấn đề “em có làm gì sai” khi bạn nữ này bị bạn trai chia tay chỉ vì nhậu giỏi.

Chuyện bị bạn trai "đá" vì uống 3 lon bia một lúc được cô gái chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nguồn ảnh: Chụp màn hình
Chuyện bị bạn trai “đá” vì uống 3 lon bia một lúc được cô gái chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Uống 3 lon bia, cô gái bị bạn trai “đá cái vèo”

Người ta có muôn vàn lý do để đến bên nhau, thì cũng có chừng ấy lý do để khiến các cặp đôi chia tay. Khi tình yêu “pha màu”, thì bất cứ sự việc gì cũng có thể đó là nguyên nhân để đôi lứa “đường ai nấy đi”. Thậm chí trong số đó có rất nhiều lý do “trời hơi đất hỡi”.

Lời tâm sự của cô gái được đăng trên một diễn đàn. Nguồn ảnh: Chụp màn hình
Lời tâm sự của cô gái được đăng trên một diễn đàn. Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, một bạn nữ đã chia sẻ lên mạng câu chuyện mình bị bạn trai “đá” bởi vì uống liên tù tì một hơi hết 3 lon bia. Nguyên văn bài viết ấy như sau: “Chuyện là tối hôm nọ anh ấy có rủ em đi làm vài ly với bạn bè. Ngoài trời đang lạnh, em cũng ngại đi nhưng anh cứ năn nỉ mãi nên em mới đồng ý.

Đến nơi, do trễ 10 phút nên bọn em bị “phạt” phải uống 1 lon bia. Em thì vô tư (1 hay 10 lon cũng chẳng có vấn đề gì), vì tửu lượng của em khá tốt. Em uống hết 1 lon “phạt” thì bạn trai em lẫn bạn bè của anh ai cũng mắt tròn mắt dẹt nhìn, tỏ vẻ kinh ngạc lắm. Sau đó, bạn của bạn trai mời em 1 lon, theo phép lịch sự, em cũng uống. Và rồi sau đó, 2 người bạn còn lại của bạn trai em cũng mời 1 lon và em uống nốt luôn.

Khi anh ấy thấy em uống “liền tù tì” 3 lon mà vẫn tỉnh táo (không đỏ mặt cũng chẳng say), bạn trai em nói với bạn là có việc nên xin phép được về trước. Và trên đường về, anh mắng em rằng em làm mất mặt anh ấy. Rằng, con gái gì mà uống bia như uống nước lọc, hư hỏng, ăn chơi, tập tành làm đàn ông… Ngay sau khi chở em về đến nhà, anh ấy một hai đòi chia tay ngay bởi anh ấy không thể yêu đứa “nghiện cồn” như em được, sau này lấy về làm đàn ông trong nhà”.

Cộng đồng mạng tranh cãi chuyện đúng sai

Bài viết kể ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với vô vàn ý kiến trái chiều nhau. Trong đó, nhiều dân mạng cho rằng, lấy lý do uống liên tù tì 3 lon để chia tay bạn gái là hoàn toàn không hợp lý. Họ cho rằng, thực chất chàng trai kể trên đã hết yêu cô gái. Không chỉ vậy, một số bạn trẻ không hài lòng khi anh chàng mắng bạn gái mình “sa sả” như vậy.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ với cô nàng. Nguồn ảnh: Chụp màn hình
Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ với cô nàng. Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh việc đồng cảm với cô nàng, cũng có ý kiến đưa ra lời khuyên, con gái mà uống bia như vậy là không hay và nên tiết chế để giữ gìn sức khỏe.

“Chia tay là đúng rồi, uống tận 3 lon liên tù tì không say thì đô cao. Tôi không thích con gái bia bọt như vậy đâu. Cưới về nó nhậu bay nhà à”.

“Đáng lẽ cậu nên uống nguyên cả thùng. Uống 3 lon chia tay là đúng rồi?”.

“Xin lỗi, vậy là chúng ta không cùng chung con đường rồi, bye anh!”.

“Thật ra thì con gái uống một ít mặt sẽ rất xinh vì đỏ lên. Nhưng uống nhiều quá thì chẳng ai thích cả. Có ai mê một cô gái nhậu như vậy đâu”.

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên dân mạng “dở khóc dở cười” trước những màn chia tay với các lý do “cười ra nước mắt”. Quay trở lại với câu chuyện kể trên, nhiều ý kiến cho rằng biết “nhậu” hay không không quan trọng, quan trọng là uống như thế nào, thế nên đừng vì một vài lon bia mà chia tay người yêu như thế!

Bạn thấy như thế nào về lý do chia tay kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp