Bị chê nữ tính dù chi 300 triệu để trùng tu nhan sắc, Akira Phan quyết làm 1 điều

Hậu “dao kéo”, nhan sắc của ca sĩ Akira Phan trở thành đề tài gây tranh cãi của nhiều người.

0
1790

Hậu “dao kéo”, nhan sắc của ca sĩ Akira Phan trở thành đề tài gây tranh cãi của nhiều người.

Akira Phan là ca sĩ nổi đình nổi đám trong showbiz, được khán giả 8x,9x rất yêu mến. Vừa qua, giọng ca này đã chi 300 triệu để “trùng tu nhan sắc”.  Bên cạnh đó, lối trang điểm đậm của anh mỗi khi lên hình đã gây ra không ít tranh cãi, thậm chí có ý kiến còn chê rằng anh có phần “bánh bèo”, điều này khiến nam ca sĩ rất bức xúc.

“Ban đầu, tôi tức và bức xúc lắm. Tôi là đàn ông mà bị đồn ngày càng giống “bánh bèo”, nhiều người hiểu lầm, tính tôi lại không thích bị hiểu lầm. Song về sau tôi cảm thấy bình thường vì nghệ sĩ nào không vướng phải những tin đồn, thị phi. Thật ra, khán giả còn yêu thương, còn quan tâm thì họ mới nhắc, mới chú ý. Nhưng thật sự chuyện này tôi không vui lắm. Bản thân chỉ biết lắng nghe và cố gắng thay đổi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng lý giải thêm việc nhan sắc mình có phần khác lại khi chụp ảnh và quyết định chụp ảnh bằng camera thường. “Trước đây tôi xuề xòa, đồng nghiệp cũng hay góp ý, khuyên tôi nên chỉn chu hơn. Hiện công nghệ phát triển, tôi cũng phải thay đổi, quan tâm bản thân nhiều hơn. Khi đi diễn, tôi có trang điểm, trợ lý chụp ảnh cho tôi bằng một phần mềm có cài sẵn chức năng làm đẹp. Như vậy coi như tôi trang điểm hai lần. Khi hình ảnh được đăng tải thì nhận về nhiều ý kiến khen – chê. Thấy vậy tôi mới nhờ trợ lý giảm tông xuống nhưng vẫn không ổn. Thế là từ bây giờ tôi tự chụp ảnh bằng camera thường của mình”, anh chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự thay đổi nhan sắc của Akira Phan, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!