Bị chỉ trích “cười duyên” đi đám ma ‘ba’ Vũ Linh, Lâm Khánh Chi lên tiếng

Trước “làn sóng” chỉ trích của một bộ phận dân mạng về việc đi đám tang NSƯT Vũ Linh mà mặc váy công chúa, mới đây Lâm Khánh Chi đã lên tiếng giải thích.

0
434

Trong những ngày vừa qua, thông tin “ông hoàng cải lương” Vũ Linh qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc thương. Đến viếng người ba nuôi, Lâm Khánh Chi bất ngờ vướng vào tranh cãi khi có dân mạng cho rằng cô giống đi sự kiện hơn đi đám tang.

Cụ thể, trên trang fanpage của mình, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt ảnh tới dự đám tang của người ba nuôi Vũ Linh. Theo loạt ảnh này có thể thấy, cô diện đầm màu tím và cười tươi, thoải mái tạo dáng chụp ảnh trước gian để ảnh thờ của cố nghệ sĩ. Loạt ảnh trên của “nữ hoàng chuyển giới” này khiến dân mạng khó hiểu.

Liên quan tới vụ việc, hiện tại trên fanpage của Lâm Khánh Chi, bài viết nói trên đã tạm ẩn. Đồng thời, trao đổi phía Dân Trí, người đẹp này cũng đã có những chia sẻ liên quan tới sự việc.

“Hôm đó tôi dự một buổi tiệc rồi ghé lễ viếng luôn nên không kịp thay trang phục. Nhiều người chưa hiểu rõ cụ thể sự việc nhưng đã vội vàng quy chụp, nhận xét tiêu cực. Ai muốn nói gì thì nói, mình biết việc mình làm là được. Ai hiểu cho tôi, tôi rất cảm ơn. Nhưng ai cố tình không hiểu thì tôi cũng chịu thôi”, ca sĩ chia sẻ.

Đồng thời, Lâm Khánh Chi cho biết cô dành nhiều tình cảm và sự tôn trọng dành cho “ba nuôi” Vũ Linh. Sự ra đi của ngôi sao cải lương đình đám một thời khiến cô rất đau lòng. 

“Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một người hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui, nghệ sĩ hỏi thăm ân cần rồi nhận tôi làm con nuôi”, Lâm Khánh Chi chia sẻ trong tự truyện.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Lâm Khánh Chi, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp