“Những đóa hồng lung linh” khoe sắc tại sự kiện khai trương The Golf House Vietnam

Những nữ doanh nhân hiện đại của “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 xuất hiện nổi bật tại Lễ khai trương hệ sinh thái The Golf House Vietnam sáng ngày 04/03 vừa qua.

0
209
The Golf House Vietnam

Những nữ doanh nhân hiện đại của “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 xuất hiện nổi bật tại Lễ khai trương hệ sinh thái The Golf House Vietnam sáng ngày 04/03 vừa qua. Sự kiện cũng có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc của cộng đồng doanh nhân, giới đầu tư và các nghệ sĩ tên tuổi.

Dự án The Golf House (TGH) – hệ sinh thái phục vụ người chơi Golf được thành lập bởi Ms. Nguyễn Gia Bảo – Tay đua nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, nữ vận động viên Việt Nam đầu tiên tham dự Giải đua xe thể thao quốc tế FIA Motorsport Games 2022 tại Pháp, đồng thời cô là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia Woman in Motosport (Ủy ban Phụ nữ trong đua xe thể thao trực thuộc Liên đoàn Ô tô Quốc tế FIA).

The Golf House Vietnam
Ms Nguyễn Gia Bảo – Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập TGH và Ms. Trần Ngọc Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment

The Golf House Vietnam chính thức khai trương tại địa chỉ 87 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, HCM. Khởi đầu từ học viện đào tạo The Golf House Academy, TGH với khát vọng nâng tầm vị thế Golf Việt đã triển khai thêm các dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học và chơi Golf từ ProShop chuyên gậy và phụ kiện Golf; Spa, Hair, Nails trị liệu và phục hồi chuyên sâu, làm đẹp tới VIP Lounge cho các buổi Workshops với nhiều chủ đề, kiến thức bổ ích cho Golfers.

The Golf House Vietnam
Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của những Golfer lâu năm lẫn những người đang bước đầu tìm hiểu về Golf

“Golf thực sự là một thử thách lớn cho mỗi người chơi. Ví dụ để thực hiện những cú đánh hoàn hảo, chúng ta cần xác định khoảng cách, tính toán quỹ đạo chính xác để hoàn thành tốt các cú đánh. Điều này giúp những người chơi như chúng tôi phát triển sự chính xác và khéo léo trong việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề khó khăn. Và nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường để rèn luyện và vượt qua thử thách này, TGH là một sự lựa chọn hoàn hảo” – Ms. Trần Ngọc Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment chia sẻ.

Ms. Bảo Liên và Ms. Phương Hà – COO thương hiệu Mắt Việt

Buổi khai trương có sự tham dự của các nữ doanh nhân trong chương trình “Những đóa hồng lung linh” mùa 2. Tại “Những đoá hồng lung linh” mùa 1 vào năm 2022, Ms. Nguyễn Gia Bảo cùng TGH đã có một buổi trình diễn thời trang golf vô cùng ấn tượng, nhận được nhiều sự tán dương từ các nữ doanh nhân trong chương trình.

Cùng đến chung vui với Ms. Gia Bảo, doanh nhân Phương Hà rất yêu thích bộ sưu tập thời trang, thiết bị và dụng cụ chơi Golf. Ms. Phương Hà tin rằng, với sự ra đời của TGH, bộ môn thể thao này sẽ hấp dẫn và thu nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

(từ trái qua) Doanh nhân Hồng Anh, doanh nhân Linh Trúc, doanh nhân – dược sĩ Thu Hằng và doanh nhân Bảo Liên

“Golf không chỉ là một môn thể thao giải trí mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp giảm căng thẳng, đặc biệt phù hợp với nữ giới. TGH ra đời với các tiện ích trọn gói thật sự vô cùng tiện lợi cho những doanh nhân bận rộn như chúng tôi” – doanh nhân Hồng Anh nói.

“Một lợi ích không thể không nhác đến khi chơi golf đó là cơ hội giao tiếp với những người chơi khác, mở rộng mối quan hệ, có thể chính là những đối tác làm ăn trong tương lai. Chính vì vậy, tôi rất ấn tượng với The Golf House VIP Lounge thuộc hệ sinh thái TGH. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm tôi lui tới thường xuyên” – Doanh nhân Linh Trúc – TGĐ Công ty Ắc Quy Nhập Khẩu Vĩnh Thành chia sẻ tại sự kiện.

(từ trái qua) Doanh nhân Hồng Anh, doanh nhân Linh Trúc và Ms. Nguyễn Gia Bảo

Đồng tình với doanh nhân Linh Trúc, doanh nhân – dược sĩ Thu Hằng cho biết chị rất ấn tượng bởi hệ sinh thái “tất cả trong một” của The Golf House Vietnam. Tuy nhiên, chị đặc biệt ấn tượng với The Golf House Clinic khi đây là mô hình Golf Clinic đầu tiên tại Việt Nam với liệu trình dành riêng cho người chơi thể thao.

Được xem là một môn thể thao cao cấp và quý tộc, golf đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong thời gian qua. Do đó, không chỉ tạo ra sân chơi và học viện đào tạo cách chơi golf, TGH còn là một bước tiến mới trong việc đánh thức niềm đam mê golf trong cộng đồng doanh nhân và giới nghệ sĩ tại Việt Nam.