Chân dung bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh: Sinh năm 1999, tuổi trẻ tài cao

Hình ảnh được cho là ca sĩ Bảo Anh ôm hôn thắm thiết bạn trai tin đồn sinh năm 1999 đang lan truyền trên MXH với tốc độ nhanh chóng.

0
102923

Trong những ngày đầu năm Quý Mão 2023, ca sĩ Bảo Anh bất ngờ réo gọi vào tin đồn một ca sĩ Vbiz mang thai và đã bí mật sinh con. Hiện tại, phía ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự việc này.

Đáng chú ý, mới đây dân mạng lan truyền hình ảnh ca sĩ Bảo Anh đang ôm thắm thiết bạn trai tin đồn. Trong bức ảnh đó, cả hai “cháy rất cháy”. Nhanh chóng sau đó, danh tính của bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Một số thông tin cho rằng, anh là một vũ công, tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (nghệ danh NEGA), là thành viên trong đội thi do nữ ca sĩ Bảo Anh huấn luyện tại một cuộc thi nhảy. Theo thông tin trên trang cá nhân, người yêu tin đồn Bảo Anh cũng đã quyết định vào TP.HCM sinh sống từ đầu năm 2023. Đáng chú ý, do theo đuổi bộ môn nhảy đường phố nên chàng trai sinh năm 1999 sở hữu thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuồn.

Trước khi vướng vào tin đồn yêu đương nói trên, Bảo Anh từng trải qua không ít cuộc tình. Đầu tiên đó chính là chuyện tình yêu giữa cô và Hồ Quang Hiếu. Tưởng chừng cả hai sẽ sớm trở thành vợ chồng thế nhưng cuối cùng là “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Bảo Anh cho biết, cô vui nếu như Hồ Quang Hiếu tìm được một nửa của mình: “Tôi thấy mừng vì anh Hiếu cũng đến tuổi và đã tìm được tình yêu. Kể cả đó là người yêu cũ, người mình quen biết hay bất kì ai đó trong cuộc sống này tìm được hạnh phúc, tôi cũng cảm thấy mừng cho họ”, cô chia sẻ trên tờ Thanh Niên.

Sau đó, Bảo Anh vướng vào tin đồn hẹn hò với Quốc Trường khi họ hợp tác chung trong một dự án điện ảnh. Thế nhưng sau đó, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin nói trên và cho biết họ chỉ là bạn tốt của nhau.

Quốc Trường nói về người bạn đặc biệt này: “Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau”.

Về phía mình, trao đổi với Zing, Bảo Anh tâm sự cô từng bị bạn trai cũ đả kích về tinh thần. Giọng ca 30 tuổi cho biết bạn trai từng muốn cô sinh con, nhưng nữ ca sĩ từ chối vì vẫn muốn phát triển sự nghiệp. Đáp lại quyết định trên, bạn trai cũ chỉ trích Bảo Anh: “Cô là người không hướng về gia đình, nên sau này không ai lấy cô đâu. Vì cô không thể cho họ điều họ mong muốn, đó là đứa con”. Bảo Anh cho biết câu nói trên làm tổn thương tinh thần của cô, khiến nữ ca sĩ đau khổ, ám ảnh thời gian dài.

Chia sẻ về hình mẫu người yêu lý tưởng của mình, trên tờ Thanh Niên, Bảo Anh từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tài chính là cái tiên quyết trong tình cảm vì từ trước đến giờ tôi vẫn có thể làm mọi thứ một mình mặc dù hơi mệt. Nếu người đó cùng tư duy và có thêm tài chính thì tốt còn không có thì thôi”.

Có thể nói, hiện tại chuyện tình cảm của nữ ca sĩ Bảo Anh có như thế nào thì fans luôn mong cô được hạnh phúc. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tin đồn nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp