Hoa hậu Ngọc Châu được xác nhận chưa tốt nghiệp Đại học, lần đầu làm vedette sau khi về nước

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết thông tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học là chính xác. Đồng thời, đơn vị này cũng khẳng định không có hành vi gian dối ở đây.

0
4025

Trao đổi với báo giới, đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: “Thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thông tin trong hồ sơ của Ngọc Châu hoàn toàn trung thực là trình độ học vấn 12/12, và đang học ngành Công nghệ sinh học, Đại học Tôn Đức Thắng. Hiện Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong thời gian Châu thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi cũng ghi thông tin về nghề nghiệp của Châu là người mẫu. Khi Châu thi Miss Universe 2022, trong hồ sơ dự thi, chúng tôi để thông tin tương tự. Hoàn toàn không có chuyện khai gian trong hồ sơ học vấn.

Sau khi đăng quang cuộc thi, Châu dành thời gian để tập trung luyện thi Miss Universe 2022, chưa sắp xếp được để hoàn thành một số môn học. Trong thời gian tới, công ty tạo điều kiện, sắp xếp để Châu hoàn thành việc học tại trường”.

Được biết, vừa qua trên MXH lan truyền thông tin Hoa hậu Ngọc Châu “khai gian” thành tích học tập để làm đẹp profile thi Hoa hậu. Sự việc cũng đã khiến người đẹp này chịu ảnh hưởng khi bị mất một lượng người theo dõi lớn trên trang cá nhân. Trên thực tế, Ngọc Châu chưa từng khẳng định tốt nghiệp Đại học trong quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

“Ngọc Châu trung thực khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Châu chưa tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học. Thông tin này ban tổ chức biết từ trước và có trao đổi với cô ấy. Ngọc Châu hoàn thành phần lớn các môn học tại trường và đang chọn thời điểm thích hợp để tốt nghiệp”, CEO Bảo Hoàng nói.

Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu ngày càng đắt show. Mới đây, cô vừa làm vedette đầu tiên trên sàn runway trong show diễn khai xuân.

Cụ thể, nàng hậu này diện áo dài trắng thướt tha, sải những bước catwalk uyển chuyển mang đặc trưng của Lotus Walk và khoe thần thái rạng ngời. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều sự khen ngợi về sắc vóc ngày càng thăng hạng.

Bạn nghĩ sao về những thông tin nói trên, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!