Áo Dài Show thổi hồn Việt vào sự kiện Gala Tổng kết Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng

0
101

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Áo Dài Show góp thêm những gam màu rực rỡ của mùa lễ hội tại sự kiện Gala Tổng kết Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng với tiết mục Trình diễn Áo dài Tết Xưa.

Dành trọn tâm huyết cho tiết mục trình diễn tại sự kiện đặc biệt này, Tổng đạo diễn Áo Dài Show Nguyễn Lan Vy đã đầu tư thời gian, sức sáng tạo cho từng mẫu thiết kế áo dài. Thông qua các mẫu trang phục, cô hi vọng có thể truyền tải những giá trị văn hóa của người Việt trong văn hóa mặc nói riêng và văn hóa lễ hội của người Việt nói chung.

Màn biểu diễn gây ấn tượng mạnh với người xem không chỉ bởi những mẫu áo dài đẹp mắt, tinh tế và ẩn chứa nhiều giá trị văn hóa, Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy đã dàn dựng nên một tiết mục biểu diễn hội tụ đầy đủ cả âm và sắc.

Âm nhạc, tiết tấu, sự sắp xếp đường dây trình diễn cũng như các hiệu ứng bối cảnh được Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy dành nhiều tâm tư để tạo nên một tiết mục mãn nhãn và đầy cảm xúc.

Mặc dù thời điểm cuối năm cũng khá bận rộn, song Tổng đạo diễn xinh đẹp và dàn model của công ty VKSTAR đã tập luyện nghiêm túc và chỉn chu cho phần biểu diễn của mình.

Có thể nói, năm 2019 và cột mốc đầu năm 2020 đối với Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy và chương trình Áo Dài Show do cô sáng lập có nhiều bước ngoặt đáng nhớ. Đặc biệt show diễn đầu tiên của Áo Dài Show tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Đây cũng sẽ là nền tảng để Tổng đạo diễn và Công ty VKSTAR nỗ lực nhân rộng chương trình ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tại sự kiện Gala Tổng kết Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng vừa qua, ban tổ chức chương trình cũng đã gửi lời cảm ơn và trao chứng nhận cho Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy và doanh nghiệp của cô.

Tồng đạo diễn Nguyễn Lan Vy nhận chứng nhận từ ban tổ chức

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy, công ty VKSTAR và Áo Dài Show hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Trang phục: NTK Nguyễn Lan Vy
Models: VKSTAR