Bà chủ Miss Universe đến Việt Nam trao sash cho Á hậu Thảo Nhi Lê?

Thông tin tỷ phú chuyển giới Anne Jakkaphong và top 3 Miss Universe chuẩn bị đến Việt Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp. Mục đích của chuyến đi này là gì đó chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

0
4561

Theo Sash Factor, Top 3 Miss Universe 2022 và bà Anne Jakkaphong sẽ có chuyến đi Việt Nam từ ngày 23 – 26/2. Hiện tại, vẫn chưa rõ lịch trình cụ thể của mọi người trong chuyến công tác.

Hiện tại, trên MXH xuất hiện khá nhiều lời đồn đoán liên quan đến chuyến thăm Việt Nam của bà chủ Miss Universe. Có người cho rằng, đây có thể là vì hoạt động mở rộng thị trường kinh doanh của tổ chức. Số khác lại cho rằng, có thể chuyến đi này có liên quan đến việc trao sash Thảo Nhi Lê. Tất nhiên, mọi thứ hiện tại chỉ dừng ở mức tin đồn của một số dân mạng.

Trước đó, Việt Nam từng mời bà chủ tịch Paula Shaugart và CEO Miss Universe cùng đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu đến trong sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Được biết, sắp tới đây, khả năng Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện của nhan sắc Việt Nam tham dự Miss Universe 2023. Nàng hậu khẳng định mình sẽ cố gắng hết sức trên đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám này.

“Tất cả những gì Nhi làm là làm vì mọi người. Nhi luôn trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình. Nhi luôn cố gắng trên hành trình này và làm tốt nhất có thể, để Nhi có thể đại diện cho Việt Nam vào năm sau và giúp cho Việt Nam tỏa sáng”, người đẹp này từng chia sẻ.

Thảo Nhi Lê không chỉ sở hữu nhan sắc rạng ngời mà có nền tảng học vấn tốt và khả năng kinh doanh cao. Sinh ra và lớn lên ở Đức, nàng Á hậu gây ấn tượng bởi tư duy rộng mở, độc lập. Người đẹp sinh năm 1994 còn truyền cảm hứng bởi phong cách sống hiện đại, văn minh.

Được biết, Miss Universe 2023 chính thức trở lại vào cuối năm nay với chất lượng và quy mô cực kỳ hoành tráng sau khi cuộc thi đổi chủ. Đại diện Việt Nam là Á hậu Thảo Nhi Lê được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về chuyến đi đến Việt Nam của bà chủ Miss Universe và Top 3 sắp tới, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp