Accor Plus đồng hành cùng chương trình ” vết sẹo cuộc đời 8″

0
735

“Vết sẹo cuộc đời 8” với chủ đề “Tứ Diệp Thảo” là chương trình đấu giá từ thiện do Ngô Thanh Vân khởi xướng, nhằm mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam.

Trong đêm sự kiện được tổ chức tại Tư Dinh Lãnh Sự Quán Pháp ngày 29/11 vừa qua, chương trình đã gây quỹ được 421,200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc thêm 351 em bé sẽ được cứu sống.

Cũng trong buổi đấu giá kín, Thẻ hội viên quốc tế Accor Plus, bao gồm Đêm nghỉ miễn phí 5 sao tại AccorHotels, đã được đấu giá ở mức USD 470, đóng góp một phần nào đó vào sự
thành công của chương trình. Xin cảm ơn Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng The Vinacapital Foundation và ekip chương trình đã tìm đến và cho chúng tôi một cơ hội quý báu để làm tròn trách nhiệm xã hội của mình. Hy vọng Accor Plus có cơ hội đồng hành cùng “Vết sẹo cuộc đời” trong những chặng đường sắp tới.
Xem thêm một số hình ảnh trong sự kiện:

Từ trái sang phải: Bà Tâm Trương – Giám đốc Quốc gia của Accor Plus; Bà Christine Floreani – Phu nhân của Tổng lãnh sự Pháp; Bà Lệ Trần – Hội viên 10 năm của Accor Plus