Xót xa khi sinh nhật cháu ngoại trùng với lễ 49 ngày của Phi Nhung

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung lại trùng với sinh nhật cháu ngoại năm nay.

0
102

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung lại trùng với sinh nhật cháu ngoại năm nay.

Lễ cúng 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung trùng với sinh nhật cháu ngoại

Gia đình Wendy Phạm vừa tổ chức lễ 49 ngày giọng ca Bông điên điển. Có thể nói, dù chị đã ra đi một thời gian nhưng nỗi nhớ trong lòng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, fans vẫn chưa thể nguôi ngoai. Không chỉ vậy, mới đây khiến khán giả xót xa khi tiết lộ lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung lại trùng với sinh nhật cháu ngoại năm nay.

Vợ cũ Bằng Kiều xin phép khán giả được cười trong bức hình kỷ niệm này, tin rằng Phi Nhung cũng không muốn gia đình u uất, sầu muộn mãi khi mình ra đi. (Ảnh: FBNV)

Theo Trizzie Phương Trinh, ngày chủ nhật vừa qua là lễ 49 ngày của Phi Nhung cũng là ngày sinh nhật bé Nathan – cháu ngoại của cố ca sĩ. Được biết, tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất tình cảm. Trước đó, khi thấy mẹ Wendy Phạm không cầm được nước mắt lúc rước tro cốt của bà ngoại về nhà, cậu bé đã liền ôm và tựa đầu vào vai an ủi mẹ mình. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng cậu bé rất tình cảm, luôn vỗ về mẹ mình.

Con trai lớn của Wendy Phạm ôm chặt di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung đi du lịch khiến ai nhìn cũng chạnh lòng.

Ngoài bức ảnh chụp chung, Trizzie Phương Trinh còn chia sẻ dòng trạng thái: “Có thể đây là tấm hình chụp kỷ niệm sinh nhật buồn nhất từ trước đến giờ mình đăng trên Facebook, khi tất cả người trong hình đều để khăn tang. Thương 2 mẹ con, đứa mất mẹ, đứa mất bà ngoại ở tuổi còn quá trẻ.

Không có gì có thể bù đắp cho sự mất mát to lớn này nhưng một điều chắc chắn rằng Wendy và gia đình nhỏ của cháu sẽ luôn được bảo bọc trong tình yêu thương của gia đình thứ 2 với đầy đủ bà ngoại, ba mẹ nuôi, các dì cậu và anh chị em”.

Những chia sẻ kể trên của Trizzie Phương Trinh khiến nhiều khán giả ái mộ cố ca sĩ Phi Nhung không khỏi đau lòng. Lúc sinh thời, giọng ca Bông điên điển rất yêu thương cháu ngoại. Thế nhưng, đau lòng thay khi Wendy Phạm đã hạ sinh con trai thứ hai nhưng cố nghệ sĩ vẫn chưa có cơ hội được gặp mặt và ẵm bồng.

Phi Nhung bên cháu ngoại lúc sinh thời. (Ảnh: FB Wendy Pham)

Được biết, dù sinh nhật rơi vào ngày buồn của gia đình nhưng cậu bé cũng được mọi người thân rất quan tâm. Sau khi gia đình làm lễ cho bà ngoại, Nathan được ai nấy chúc mừng tuổi mới và nhận quà.

Phi Nhung mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi

Trì chùa Pháp Lạc – sư cô Thích Nữ Minh Viên – chia sẻ về việc nuôi dưỡng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung trong một cuộc trò chuyện ngày 16/11.

Theo đó, vào năm 2007 Phi Nhung đã kết hợp với chùa sư cô thành lập cơ sở bảo trợ xã hội Phi Nhung – Vòng tay dưỡng tử, nhận nuôi trẻ em bị bỏ rơi. “Vùng kinh tế mới hoang vắng, khi đó ngôi chùa chỉ là cái am nhỏ, hằng đêm nằm ngủ trên một tấm ván thôi. Những lúc cúp điện, rắn rít bò ra sợ lắm luôn. Nhưng chị Phi Nhung nói: Sư phụ cố gắng, những chỗ khó khăn mình ở đó giúp đời, những chỗ sung sướng mình tới không còn ý nghĩa. Vì câu nói đó mà sư cô ở lại”, sư cô kể lại.

Sư cô trụ trì chùa Pháp Lạc hứa nuôi các con cố ca sĩ Phi Nhung đến lúc trưởng thành.

Bên cạnh đó, sư cô cũng cho biết, giọng ca Bông điên điển âm thầm bỏ tiền đi hát, tiền bán đĩa để duy trì mái ấm. Bên cạnh đó, người này cũng tiết lộ chuyện trong số 23 con nuôi được Phi Nhung nhận, 15 em có giấy tờ công nhận chính thức, 8 em được nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà. Hiện 15 em đang đi học, tu tập tại chùa đều mang họ Phạm (họ của Phi Nhung) trên giấy tờ, lớn nhất 21 tuổi, nhỏ nhất 4 tuổi.

“Sư cô muốn giữ lại những điều tốt đẹp mà trước đây Phi Nhung đã làm. Khi chưa có dịch, Phi Nhung đã mở sổ tiết kiệm riêng cho 15 con, điều này chỉ có sư cô và chị Phi Nhung biết thôi. Sau này khi các con lớn, các con sẽ được chủ động sử dụng số tiền đó. 15 con có 15 sổ tiết kiệm riêng, đây là tiền do Phi Nhung tự bỏ vào để lo cho các con. Chính các con cũng chưa biết điều này” – sư cô nói.

Có thể nói, sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi đau không nhỏ với gia đình, khán giả, bạn bè đồng nghiệp. Giọng ca Bông điên điển đã rời xa nhân thế nhưng những đóng góp của cô vẫn còn mãi.

Nguồn: Tổng hợp