2 lần Trường Giang đau đớn tột cùng tiễn đưa đồng nghiệp

Trường Giang không kìm được lòng trước sự ra đi của những người đồng nghiệp.

0
108

Trường Giang không kìm được lòng trước sự ra đi của những người đồng nghiệp.

Tham gia nghệ thuật với mục đích mua vui, tạo tiếng cười cho khán giả, nhưng nam danh hài không ít lần yếu lòng, thậm chí tiều tụy thấy rõ mỗi khi chứng kiến sự ra đi của đồng nghiệp.

Trường Giang không kìm được lòng khi đứng trước di ảnh đồng nghiệp.

Vào hôm 15/11, lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại chùa Pháp Vân, TP.HCM, với sự có mặt của người thân cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ.

Là đồng nghiệp từng đứng chung sân khấu với Phi Nhung, Trường Giang trong lễ cúng thất lộ rõ biểu cảm đau buồn khiến khán giả xót xa. Từ giây phút bước tới gần di ảnh đến lúc ngồi hàng ghế bên dưới để dự lễ, nam danh hài không kìm được lòng, anh khóc nghẹn, liên tục cúi đầu xuống đất.

Nam danh hài khóc nghẹn, liên tục cúi đầu xuống đất tại hàng ghế dự lễ.

Trước đó, vào cuối tháng 12/2021, tại tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, Trường Giang cũng đứng không vững đến mức Nhã Phương phải dìu đi.

Trường Giang không kìm được cảm xúc, khóc nấc trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.
Nam danh hài đứng không vững, được bà xã dìu đi, trong tang lễ nam nghệ sĩ cũng cúi mặt xuống vì quá đau buồn, không thể tin trước mất mát.

Đây là khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng nên ai nấy đều phải đeo khẩu trang bảo đảm an toàn. Che đi một phần khuôn mặt nhưng Trường Giang lộ rõ nét tiều tụy, rưng rưng nước mắt.

Những người đồng nghiệp của Trường Giang lần lượt lìa xa cõi đời. Nam danh hài từng có thời gian làm việc, đứng chung sân khấu với Phi Nhung và Chí Tài.

Theo: Doanh Nghiệp & Tiếp Thị