Trở lại sau ồn ào kiện tụng, Hoa hậu Thuỳ Tiên làm diễn giả tại Hội nghị Phụ nữ 2023

Tham gia sự kiện Forbes Vietnam “Hội nghị Phụ nữ 2023” với vai trò diễn giả, Hoa hậu Thuỳ Tiên ghi điểm bởi phong thái tự tin, nhan sắc rạng ngời.

0
2066

Chiều ngày 16/11/2023, Hoa hậu Thuỳ Tiên có mặt tại Hội nghị Phụ nữ 2023 với vai trò diễn giả. Được biết đây là một sự kiện thường niên do Forbes Việt Nam tổ chức. Diễn đàn quy tụ các nữ diễn giả là những gương mặt có ảnh hưởng của nhiều thế hệ trong nhiều lĩnh vực để cùng thảo luận, chia sẻ các câu chuyện, góc nhìn của họ về mục tiêu chủ động tạo thay đổi.

Tham gia ở phiên thảo luận “Là anh hùng của bạn”, Hoa hậu Thuỳ Tiên tập trung vào câu chuyện và mối quan tâm của thế hệ tiếp, thảo luận về những mục tiêu và cách những người phụ nữ phát triển để tạo dựng nên sự nghiệp và bản lĩnh của mình. Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ chân thành về hành trình chinh phục các mục tiêu, chủ động tạo cơ hội, phát triển sự nghiệp, thể hiện bản lĩnh của một thế hệ nữ lãnh đạo kế tiếp.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Thuỳ Tiên cũng nhận được nhiều lời khen. Cô xuất hiện với diện mạo xinh xắn, chỉn chu. Theo đó, cô diện chiếc váy cocktail trắng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã nhận được vô số bằng khen vì những đóng góp tích cực như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021, Bằng khen Chủ tịch UBND TPHCM cho Thành tích xuất sắc trong chuyến công tác tại Huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2023, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023, Một trong 20 thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9…

Bạn thấy như thế nào về những việc làm nói trên của Hoa hậu Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp