Thuỳ Tiên đáp trả tinh tế khi Miss Grand International bị chê “cuộc thi tệ nhất”

Trước việc Miss Universe Philippines 2014 đùa cợt cho rằng "Miss Grand là cuộc thi tệ nhất", MGI 2021 là Thuỳ Tiên đã có màn đáp trả đầy sâu cay.

0
988

Ngày 1/11 vừa qua, đoạn clip quay người đẹp Philippines Mary Jean Lastimosa – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 chê bai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình trong một chương trình truyền hình đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Cụ thể, Mary Jean Lastimosa đặt câu hỏi: “Cuộc thi sắc đẹp nào tồi tệ nhất ở Philippines?”. Khi đó, cô gái còn lại đã trả lời: “Đó là Hoa hậu Hòa bình Philippines và cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nữa”. Sau đó, cả hai người đẹp cùng cười phá lên.

Người đẹp Philippines Mary Jean Lastimosa – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 chê bai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình trong một chương trình truyền hình. (áo đen)

Ngay lập tức đoạn clip này đã dấy lên không ít tranh cãi trên MXH. Nhiều fan sắc đẹp cho rằng đây là những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên sóng truyền hình khi công khai chê bai một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới đây đã có màn đáp trả đầy tinh tế sau khi sân chơi sắc đẹp mà mình tham gia bị chê thậm tệ.

‘Tôi cảm kích tổ chức này và tin rằng cuộc thi không chỉ có ý nghĩa giải trí, mà còn là giấc mơ của tôi’, Thuỳ Tiên chia sẻ.

“Tôi đã trưởng thành và trở thành chính mình của ngày hôm nay là nhờ danh hiệu Miss Grand International mang đến. Tôi có thể đi đến nhiều quốc gia mà tôi chưa từng nghĩ đến, có thể thực hiện nhiều dự án thiện nguyện mà bản thân ấp ủ là nhờ Papa Nawat và Mami Teresa cùng tổ chức Miss Grand.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp thế giới (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) nhằm mục đích tìm kiếm những người phụ nữ đẹp và thực hiện chiến dịch “Dừng chi ến tranh và b ạo lực”. Tôi cảm kích tổ chức này và tin rằng cuộc thi không chỉ có ý nghĩa giải trí, mà còn là giấc mơ của tôi. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có quan điểm riêng nhưng xin hãy chia sẻ với sự chân thành và lịch sự”, cô chia sẻ.

Không chỉ vậy, Miss Grand Vietnam 2023 – Lê Hoàng Phương cũng đã lên tiếng bày tỏ ý kiến của mình. “Thích hay không thích điều gì trong cuộc sống là ý kiến riêng của mỗi người. Nhưng mang một tổ chức ra để đùa hoặc chê trách như trong buổi phỏng vấn của hai cô gái gần đây quả là liều lĩnh. Hãy là một thế hệ trẻ văn minh!“, cô nói.

Miss Grand International ra đời từ năm 2013 đến nay, “đấu trường nhan sắc” này đã thu hút được sự chú ý của nhiều quốc gia trên thế giới. Nó được xem là một trong những cuộc thi về sắc đẹp lớn và có thể sánh vai với các cuộc thi sắc đẹp đã ra đời từ lâu như: Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới…

Nguồn: Tổng hợp