Thảm đỏ ra mắt phim: Thuỳ Tiên hóa cô ba miền Tây, Thanh Hằng – Mỹ Tâm chiếm sạch spotlight

Tham gia sự kiện ra mắt phim Đất Rừng Phương Nam, dàn sao Việt như Thanh Hằng, Thuỳ Tiên, Mỹ Tâm khoe nhan sắc lộng lẫy. 

0
1409

Vào tối ngày 11/10, sự kiện công chiếu bộ phim Đất Rừng Phương Nam quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong showbiz. Ngoài ekip đoàn phim, tâm điểm của sự kiện đó chính là sự hiện diện của ca sĩ Mỹ Tâm.

Cô diện bộ váy trắng tôn nhan sắc rất xinh đẹp. Được biết trong bộ phim nói trên có sự góp mặt của Mai Tài Phến trong vai Võ Tòng. Tại sự kiện, cô hài hước cho biết: “Mê Võ Tòng quá”.

Ngoài ra, sự kiện nói trên có sự xuất hiện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tới ủng hộ Trấn Thành và ekip phim. Theo đó, cô diện bộ áo dài bà ba kết hợp khăn rằn, khoe nhan sắc ngọt ngào.

Bên cạnh đó, mối quan hệ thân thiết giữa cô và Trấn Thành thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn cả hai bất hoà khi tham dự Liên hoan phim tại Hàn Quốc mới đây. Nhưng thực tế cho thấy, họ khá thân nhau.

Sự kiện nói trên còn có sự góp mặt của Thanh Hằng. Có thể nói, đây lần đầu lộ diện công khai tại một sự kiện giải trí sau khi thông báo chuẩn bị lên xe hoa cũng thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông, báo chí.

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ hàng loạt những chân dài nức tiếng trong làng giải trí, nổi bật phải kể đến Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Thùy Tiên, người mẫu Minh Tú,… Không khoe sắc những bộ đầm lộng lẫy, những người đẹp này chọn cho mình những bộ đồ đúng tinh thần của đất rừng phương Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy
Trương Quỳnh Anh và Kaity Nguyễn
Uyển Ân tới ủng hộ anh trai Trấn Thành
Nghệ sĩ Quyền Linh cùng vợ con

Nguồn: Tổng hợp