Hoa hậu Thùy Tiên hết nhiệm kỳ: Lịch trình dày đặc, quyết không lùi bước trong vụ kiện tụng

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Thuỳ Tiên có lịch trình làm việc rất dày đặc. Thậm chí nhiều kỳ cô phải “ngủ gà ngủ gật” để kịp lịch trình.

0
115

Ngày 25/10 vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có màn final walk đáng nhớ tại sân khấu Miss Grand International 2022, khép lại một nhiệm kỳ đầy ấn tượng. Những tưởng từ đây nàng hậu sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi dài hơi thế nhưng thực tế cô vẫn rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

Mới đây, mỹ nhân này đăng tải hình ảnh đang ngái ngủ, mắt nhắm, mắt mở khi đang trang điểm và làm tóc. Cô cho biết: “Khi hôm qua 1h sáng mới ngủ mà 5h sáng bạn đã phải dậy”, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Có thể nói, Thuỳ Tiên là một trong những người đẹp đắt show ngay cả khi không còn đương nhiệm. Bên cạnh đó, nhan sắc nàng hậu này ngày càng thăng hạng. Theo đó, Hoa hậu sinh năm 1998 này muốn hướng mình đến hình ảnh quý cô hiện đại trên hành trình khám phá bản thân. Ngoài ra, nàng hậu còn ghi dấu ấn trong lòng các bạn trẻ khi thực hiện dự án truyền cảm hứng mang tên chính mình.

“Từ “quốc dân” đối với Tiên là một cái gì đó rất to lớn, Tiên nghĩ mình rất khó để chạm tới được. Tiên không dám nhận danh hiệu “Hoa hậu quốc dân” đâu! Sau này Tiên cũng không mong khán giả gọi mình là Hoa hậu Thùy Tiên mãi. Tiên chỉ mong mọi người nhớ đến mình như một con người truyền năng lượng tích cực là được. Không cần bất cứ danh xưng nào như nghệ sĩ hay Hoa hậu gì cả”, Thuỳ Tiên chia sẻ với tờ Thể Thao Văn Hoá.

Liên quan đến vụ kiện tụng vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đề nghị khởi tố vụ án, xử lý đối với bà Đặng Thùy Trang.

Trong đơn Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (24 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) đã đề nghị Công an TP.HCM khởi tố vụ án, xử lý đối với bà Đặng Thùy Trang (quê Cần Thơ) về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm. Được biết, đây là diễn biến mới trong vụ tranh chấp ồn ào giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang, là chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Trước đó, đầu tháng 11 vừa qua, TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, và bị đơn là Hoa hậu Thùy Tiên.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự nghiệp của nàng hậu này sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp