Nhan sắc Thuỳ Tiên khi dự tham gia các cuộc thi Hoa hậu: Khí chất chuẩn “beauty queen”

Giữa ồn ào liên quan đến vụ kiện tụng giữa bà Đặng Thuỳ Trang và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, câu chuyện về nàng hậu này dự thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 bất ngờ “nóng” trở lại.

0
96

Trong thời gian vừa qua, vụ việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay nợ để đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 đã được truyền miệng trong suốt 4 năm với rất nhiều thông tin đồn thổi. Ngày 3/11 vừa qua, nàng hậu này thừa nhận đã từng ký giấy nợ bà Đặng Thùy Trang 1,5 tỉ đồng nhưng phủ nhận việc đã nhận tiền mặt từ bà Trang.

Hiện tại, vụ kiện tụng giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang vẫn đang tiếp tục với sự đấu khẩu quyết liệt của cả 2 bên. Theo đó, nàng hậu đã kêu gọi khán giả hãy đợi kết quả cuối cùng từ tòa án.

Thuỳ Tiên ngày càng đẹp theo thời gian. (Ảnh: MGI)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, khi ký vào giấy nợ cô 19 tuổi. Tại cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ năm 2017, Thùy Tiên cán đích ở vị trí Á khôi 1. Tới lúc này, nhiều người không khỏi tò mò vậy Ban giám khảo năm ấy nghĩa gì về nàng hậu này.

Thuỳ Tiên tham dự Hoa khôi Nam Bộ 2017 (Ảnh: Zing)

Mới đây, theo lời của ông Đặng Trọng Minh Châu – cựu thành viên ban giám khảo Hoa khôi Nam Bộ cho biết Thùy Tiên đã là một ứng viên mạnh: “Tôi rất ấn tượng Thuỳ Tiên khi bạn đến dự sơ khảo và tôi đã cho bạn số điểm rất cao từ bán kết đến chung kết, chỉ hơi tiếc vì lúc đó Tiên chỉ là á khôi 1. Tôi nhớ bạn Trang có chào tôi và nói với tôi về Tiên và nói sẽ muốn đưa bạn đi thi Hoa hậu Việt Nam. Tôi cũng nói Thùy Tiên là ứng viên tiềm năng.”

Năm ấy, Thuỳ Tiên đạt danh hiệu Á khôi 1

Trước những “ồn ào” kiện tụng gần đây, ông cũng nói thêm: “Về cuộc thi lúc đó, Tiên là gương mặt mới lạ, chưa kinh nghiệm thi thố, nhưng khuôn mặt rất sáng. Trang phục thì tôi không nhớ có nhà tài trợ hay không nhưng thật sự lúc đó, tôi chỉ quan tâm hình thể, khuôn mặt, kỹ năng trình diễn và ứng xử của các thí sinh”. Hiện dòng trạng thái được ông chia sẻ đã được xóa.

Liên quan đến danh hiệu Á hậu tại cuộc thi nói trên, Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng lên tiếng: “Danh hiệu Á hậu mà em giành được là do sự nỗ lực của em”. Không chỉ vậy, nhan sắc của nàng hậu năm 19 tuổi cũng được dân mạng đánh giá rất cao.

Không chỉ vậy, mới đây những hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên ở những cuộc thi Miss International 2018 cũng được “khai quật” trở lại. Nhiều dân mạng cho rằng, hoa hậu 9x đã có sẵn nét mặt ngọt ngào mà nay lại thêm phần sắc sảo hơn.

Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và dừng chân ở Top 5 với danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”. Dù không chạm tay tới vương miện nhưng Thuỳ Tiên vẫn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Tối 4/12/2021, vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Miss Grand International 2021. Cô gây ấn tượng với mọi người bởi nhan sắc rực rỡ, sự tự tin, những cú xoay “đẳng cấp” và cả những màn ứng xử hay. Có thể nói, với ngôi vị nói trên, nàng hậuu này đã tạo nên kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế.

Có thể nói, theo thời gian, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày càng rạng rỡ. Cô sở hữu thần thái, khí chất chuẩn “beauty queen”. Khi nhìn lại hành trình tham gia các cuộc thi nhan sắc của nàng hậu này, đặc biệt từ câu chuyện một cô bé tự ghét chính bản thân mình trở thành một biểu tượng sắc đẹp khiến nhiều người không khỏi cảm phục.

Bạn nghĩ sao về nhan sắc “cực phẩm” nâng tầm theo thời gian của Thùy Tiên? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp