Hậu bê bối tình ái, Hiền Hồ chuẩn bị ra MV: “Hiền không thể sống mà thiếu âm nhạc”

Gác lại những ồn ào vừa qua, Hiền Hồ đã ấn định thời gian trở lại nghệ thuật bằng việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

0
428

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã “nhá hàng” ca khúc mới. Bài hát có tựa Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn, dự kiến được trình làng vào ngày 23/2. Trong hình ảnh được chia sẻ, giọng ca sinh năm 1997 xuất hiện với trang phục nữ tính, trẻ trung. Bên cạnh cô là một chú vịt khổng lồ khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò về dự án mới này.

Dưới phần bình luận bài viết nói trên, nhiều dân mạng đã chia sẻ cảm xúc của mình. Trong đó, nhìn chung có hai luồng ý kiến chính, một là ủng hộ, hai là phản đối.

Vào tháng 3/2022, Hiền Hồ bất ngờ dính vào ồn ào “anh em nương tựa”. Sau khoảng thời gian đó, Hiền Hồ gần như mất tích khỏi showbiz Việt. Các nền tảng mạng xã hội và kênh YouTube của cô cũng bị khoá hoặc hạn chế tương tác từ người dùng.

Cũng cần nói thêm rằng, Hiền Hồ cho biết, trong thời gian qua cô luôn theo dõi và xem gần hết phản ứng của công chúng. Nữ ca sĩ thừa nhận âm nhạc là đam mê, một phần của cuộc sống nên đã cố gắng trau chuốt cho ca khúc mới.

Hiền Hồ chia sẻ với truyền thông: “Hiền đọc hết các comment của khán giả đấy chứ, và Hiền thật sự cảm ơn sự trông ngóng, tin tưởng mà các bạn đã dành cho mình. Thời gian qua, Hiền đã tập trung và suy nghĩ rất nhiều. Âm nhạc là đam mê, là một phần cuộc sống của Hiền, Hiền hầu như không thể sống mà thiếu âm nhạc. Chính những comment động viên, trông ngóng ấy như một động lực khiến Hiền quyết định phải làm ‘cái gì đó’ cho đam mê của mình. Và tấm ảnh mới đây chính là kết quả mà thời gian qua Hiền đã tập trung hết tâm huyết để thực hiện”.

Bạn thấy như thế nào về việc quay trở lại nghệ thuật của Hiền Hồ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp