Miss Universe Vietnam sẽ thuộc về tay ai: Lan Khuê sẽ làm giám đốc quốc gia MUVN?

Nhiều khán giả đồn đoán, siêu mẫu Lan Khuê sẽ là giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam.

0
372

Việc Unicorp thông báo tạm ngừng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Ai sẽ là giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là câu hỏi được nhiều người quan tâm lúc này?

Trong hơn một thập kỷ, tổng cộng 13 người đẹp Việt từng được cử tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Universe. H’Hen Niê đạt thành tích cao nhất với vị trí top 5.

Dạo quanh mạng xã hội, có thể thấy nhiều fans sắc đẹp bày tỏ sự tiếc nuối khi Unicorp từng đồng hành cùng H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Phạm Hương… phải khép lại hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ sau gần 15 năm. Miss Universe Vietnam sẽ thuộc về tay đơn vị nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Một trong những ứng viên tiềm năng được nhiều người nhắc đến trong thương vụ chuyển đổi này đó chính là ty Elite Vietnam, đứng đầu là bà Thúy Nga và người mẫu Lan Khuê làm Giám đốc khu vực phía Nam. 

Bà Thúy Nga và Lan Khuê tại một sự kiện.

Được biết bà Thuý Nga là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng fans sắc đẹp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm thành lập và điều hành công ty, bà đã mua thành công trên dưới 30 bản quyền cuộc thi hoa hậu, người mẫu, đồng thời đứng ra tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu, sự kiện…Mới đây, “dì Nga” vừa tổ chức Miss Charm 2023 – cuộc thi hoa hậu quy mô quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ. Ở cuộc này, bà Nga đồng thời cũng là trưởng ban giám khảo.

Bà Thúy Nga và anh Trần Việt Bảo Hoàng – CEO của Unicorp, công ty từng nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: Miss Charm.

Một trong những ứng cử viên tiềm năng khác được “đưa vào tầm ngắm” trong vụ chuyển đổi này đó chính là Công ty Sen Vàng do bà Phạm Kim Dung điều hành.Hiện tại, đơn vị này nắm giữ bản quyền Miss World Vietnam, Miss International Vietnam, Miss Grand Vietnam, Miss Intercontinental Vietnam… cùng một số cuộc thi quy mô vừa và nhỏ khác. Vị thế của đơn vị này được khẳng định bởi thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Miss Grand International 2021), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Miss Intercontinental 2022), Lương Thùy Linh (top 12 Miss World 2019) và Nguyễn Tường San (top 8 Miss International 2019).

Theo tiết lộ từ bà Kim Dung trong cuộc họp báo đầu năm, Công ty Sen Vàng sẽ tổ chức 3 cuộc thi vào năm nay, bao gồm Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam và đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Bà Phạm Kim Dung

Ngoài những đơn vị nói trên, một số doanh nghiệp khác như Công ty TNHH Chu Thị và nhiều cái tên khác cũng được nhắc đến. Ở một diễn biến khác, cộng đồng sắc đẹp chỉ ra rằng trang Instagram mới lập với tên Miss Universe Vietnam đã nhấn theo dõi người mẫu Lan Khuê (Giám đốc phía Nam của Elite) và Thảo Nhi Lê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Chưa dừng lại ở đó, fan sắc đẹp tìm ra được 1 doanh nghiệp có tên đăng ký trên pháp luật là Công ty cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hoạt động từ ngày 16/1/2023. Số điện thoại đăng ký với Chi cục thuế chính là số bà Nguyễn Thị Thúy Nga. Trước tin đồn nói trên, phía báo giới đã liên hệ với Lan Khuê và bà Thuý Nga nhưng cả hai từ chối trả lời bất cứ thông tin nào liên quan Miss Universe Vietnam.

Vào ngày 24/2, bà Anne Jakapong Jakrajutatip – chủ sở hữu Miss Universe – cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel, Á hậu 2 Andreína Martínez và top 5 Gabriëla Dos Santos sẽ đến Việt Nam tham dự buổi ký kết bản quyền và công bố giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam. Mọi bí ẩn sẽ được hé lộ vào ngày 24/2 tới đây!

Bà Anne đến Việt Nam để tham dự lễ ký kết bản quyền và công bố giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam.

Bạn thấy ai sẽ nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam, hãy để lại bình luận với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp