Việt Anh xin lỗi vợ sau động thái của Quế Vân gây xôn xao cộng đồng mạng

0
292

Sau khi làm tốn không ít giấy mực của truyền thông, Quế Vân đã “hạ màn”, người đẹp cho biết cô và diễn viên Việt Anh chỉ đơn thuần là bạn bè, cả hai đang hợp tác trong một dự án.

Sau khoảng thời gian mập mờ, mới đây, Quế Vân bất ngờ làm sáng tỏ, hóa giải mọi nghi ngờ về mối quan hệ của cô và Việt Anh thông qua đoạn video hậu trường buổi chụp hình tình tứ của hai người.

Ngay sau đó, nam diễn viên cũng công khai gửi lời xin lỗi vợ trên trang cá nhân: “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé”.

Việt Anh công khai xin lỗi vợ.

Liên lạc với Quế Vân, người đẹp cho biết tin đồn tình cảm của cô với Việt Anh là hoàn toàn không chính xác. Cả hai chỉ là đồng nghiệp và đang cùng hợp tác trong một dự án mới. “Tôi không thể lên tiếng sớm hơn bởi cả tôi và Việt Anh đều phải giữ bí mật về dự án này, chờ thời điểm thích hợp mới công bố. Cũng vì lý do này mà vợ của Việt Anh và nhiều khán giả mới hiểu lầm“, Quế Vân chia sẻ.

Quế Vân cho biết tin đồn tình cảm của cô với Việt Anh là hoàn toàn không chính xác.

Quế Vân cũng thẳng thắng phủ nhận cố tình tạo ồn ào để gây sự chú ý. Cô nói rằng, scandal tình ái với Trường Giang – Nhã Phương cách đây hai năm đã khiến cô rất mệt mỏi và không muốn vướng vào tình huống nào tương tự như vậy

Những ngày vừa qua, khán giả vô cùng “đau đầu” vì “chuyện tình” giữa Quế Vân và diễn viên Việt Anh. Ồn ào này nổi lên khi Quế Vân bất ngờ đăng tải thân mật bên một chàng trai. Dù người này đội mũ che gần hết gương mặt nhưng nhiều người cho rằng đây chính là diễn viên Việt Anh.

Hình ảnh mở đầu cho “chuyện tình ồn ào” giữa Quế Vân và Việt Anh.

Trong lúc cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng thì Hương Trần – bà xã của Việt Anh lại bất ngờ có một chia sẻ: “La liếm ai thì la liếm chứ chừa chồng em ra nhé!” , khiến cư dân mạng thêm phần hoang mang. Vậy là sau bao nhiêu ồn ào, mọi nghi ngờ, đồn đoán đã được giải quyết, tuy nhiên, sự việc đã khiến công chúng không khỏi ồn ã khi liên tiếp phải chứng kiến những câu chuyện tình cảm ‘thật – giả’ lẫn lộn.

Nguồn: Pose.com.vn