Minh Hằng lần đầu khoe cận gương mặt con trai gần 1 tháng tuổi

Con trai nữ ca sĩ Minh Hằng sở hữu vẻ ngoại bụ bẫm, đáng yêu khiến nhiều dân mạng xuýt xoa. Người đẹp chia sẻ: "You’re my sunshine..." (Con là ánh sáng của mẹ).

0
3900

Con trai nữ ca sĩ Minh Hằng sở hữu vẻ ngoại bụ bẫm, đáng yêu khiến nhiều dân mạng xuýt xoa. Người đẹp chia sẻ: “You’re my sunshine…” (Con là ánh sáng của mẹ).

Nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, ca sĩ Minh Hằng mang thai cậu con trai tên là Mỡ. Ngày 23/8 vừa qua, cô đã hạ sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về quá trình mang thai cũng như sinh con của mình.

Trên trang instagram, Minh Hằng đã đăng tải clip khoe cận cảnh về cậu con trai của mình. Theo đó, em Mỡ sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu. Những gương mặt điển trai, ngón tay bé xinh khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa thích thú.

Cũng trong clip ấy, gương mặt nữ ca sĩ Minh Hằng ánh lên sự hạnh phúc. Trước đó, cô từng chia sẻ: “Dạo này bận rộn quá, bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh nên mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học thêm nhiều điều mới lạ. Đôi khi mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn thấy gương mặt no say trong lúc con ngon giấc lại thấy mọi điều thật diệu kỳ”.

Sinh ra “ở vạch đích”, con trai của Minh Hằng được hưởng những quyền lợi không phải đứa trẻ nào cũng được. Không ít người tỏ ra trầm trồ trước gia tài “khủng” cậu bé đang sở hữu. 

Nguồn: Tổng hợp