Minh Hằng cho quý tử “lên sóng”: Sở hữu khối tài sản “khủng” ngay khi vừa chào đời

Sau hơn 13 ngày sinh con, mới đây nữ ca sĩ Minh Hằng đã cho con trai “lên sóng”, giới thiệu với mọi người.

0
1641

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ đoạn video ghi lại quá trình thực hiện bộ ảnh của cậu con trai. Có thể đó là một em bé rất đáng yêu, mái tóc đen và dày. Hiện tại nữ ca sĩ chưa công khai diện mạo trực diện của quý tử nhưng có thể thấy em rất bụ bẫm, đáng yêu.

Bên cạnh đó, Minh Hằng còn chia sẻ: “Dạo này bận rộn quá, bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh nên mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học thêm nhiều điều mới lạ. Đôi khi mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn thấy gương mặt no say trong lúc con ngon giấc lại thấy mọi điều thật diệu kỳ”.

Được biết, Minh Hằng hạ sinh con trai vào ngày 23/8. Em bé có tên là Mỡ. Hiện tại, nữ ca sĩ này đã tạo tài khoản Instagram riêng cho nhóc tỳ với tên molovemoon để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu trong hành trình trưởng thành quý tử. 

Dù con bé nhưng cậu bé Mỡ được bố mẹ chăm lo rất chu đáo và đủ đầy. Trên trang cá nhân, nữ sĩ vừa chia sẻ tủ đồ “chật cứng” của cậu con trai. Có thể thấy, dù chưa tròn 1 tháng tuổi nhưng tủ đồ của quý tử nhà Minh Hằng đã đầy kín, tương lai khi lớn lên, em bé còn sở hữu nhiều thứ còn “khủng” hơn.

Trước đó, Minh Hằng gây sốt khi “chốt đơn” 2 căn hộ đắt đỏ cho con đầu lòng từ những ngày đầu mang thai. Sinh ra “ở vạch đích”, con trai của Minh Hằng được hưởng những quyền lợi không phải đứa trẻ nào cũng được. Không ít người tỏ ra ghen tị trước gia tài “khủng” cậu bé đang sở hữu.

Ngoài ra, Minh Hằng cho biết cô sẽ sớm trở lại hoạt động nghệ thuật. Cụ thể, khi một dân mạng bình luận về việc mong muốn cô nàng sẽ sớm trở lại với nhiều dự án nghệ thuật. Trước bình luận này, nữ ca sĩ khẳng định: “Sớm thôi nè, yên tâm nhé em”.

Nguồn: Tổng hợp