Ngọc Trinh chuẩn bị mang thai: Đẹp như tôi mà không sinh ra một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng

Theo lời Ngọc Trinh chia sẻ, cô đã trữ đông 6 trứng và đã sẵn sàng để có em bé trong năm 2023 hoặc kéo dài chậm nhất đến năm 2025.

0
2989

Ngọc Trinh hiện đang độc thân và chưa có ý định lập gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ về quá trình chuẩn bị để có con đầu lòng bằng phương pháp IVF. Trong đoạn clip đăng tải, “Nữ hoàng nội y” cho hay, để tránh việc bản thân lão hóa ảnh hưởng đến chất lượng trứng nên cô quyết định đi trữ đông trứng là để đảm bảo chất lượng cho phôi thai trong tương lai. Hiện tại, Ngọc Trinh đã trữ đông được 6 trứng.

“Sau tuổi 25, buồng trứng bắt đầu suy giảm số lượng và chất lượng, đến tuổi 30 thì khả năng sinh sản bắt đầu giảm dần. Phụ nữ sau 35 tuổi thì khả năng sinh sản giảm nhanh, khó có con tự nhiên. Tôi quyết định trữ đông trứng để đảm bảo được chất lượng trứng. Hiện tôi trữ được 6 trứng và muốn có con năm sau” – Ngọc Trinh tâm sự.

Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ: “Chắc mọi người cũng chưa tưởng tượng đâu nhỉ. Ngay cả bản thân Trinh cũng chưa tưởng tượng 1 ngày Trinh sẽ làm mẹ là như thế nào. Thật ra tôi cũng chưa biết hay dự định chính xác thời điểm nào sẽ đón nhận 1 thiên thần máu mủ của mình. Nhưng trước mắt tôi cảm thấy là cần có 1 đứa con, cho nên đã quyết định tìm tới phương pháp IVF để giúp mình làm điều đó”.

Trước đó, Ngọc Trinh từng có chia sẻ về chuyện mong muốn có con. Cụ thể trong một livestream vào đầu năm 2020, khi được hỏi về chuyện lấy chồng sinh con, Ngọc Trinh không ngần ngại chia sẻ: “Thật sự đến tuổi này tôi rất muốn có em bé rồi. Chia sẻ với mọi người luôn tôi đang có 11 đứa cháu và nhìn chúng tôi rất muốn có một bé trai một bé gái, hoặc là sinh đôi. Nhưng mà phải tìm một anh nào đó hợp phong thuỷ để cho ra cặp sinh đôi đó được. Để coi như thế nào chứ thực sự là tôi rất muốn có con, càng sớm càng tốt. Tôi rất thích có baby, tại vì một người đẹp như tôi mà không sinh ra một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng”.

Thậm chí, để chuẩn bị chào đón các con, Ngọc Trinh đã xây sẵn 2 phòng cho 2 thiên thần nhỏ tương lai của mình ở biệt thự triệu đô. Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp