Đỗ Thị Hà không đặt mục tiêu tài chính lên hàng đầu, nói rõ quan điểm về “chân dài – đại gia”

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ liên quan đến quan điểm của mình về tình yêu.

0
3333

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Đỗ Thị Hà tham gia nhiều hoạt động giải trí. Đặc biệt, cô đã hoàn thành việc học ở trường, nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân Luật kinh doanh loại giỏi. Trong tương lai, cô sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ, lấn sân kinh doanh mảng làm đẹp và tiếp tục theo đuổi hoạt động showbiz.

Mới đây, trao đổi với Dân Trí, Đỗ Thị Hà cũng đã bày tỏ những quan điểm của mình liên quan đến chuyện “chân dài – đại gia”. Khi nhận được câu hỏi về việc đã là hoa hậu đồng nghĩa với việc sẽ nổi tiếng, giàu có với nhà đẹp xe sang. Nàng hậu này chia sẻ: “Tôi không đồng ý hoàn toàn với ý kiến này. Đúng là khi trở thành hoa hậu, tôi được nhiều người biết đến và có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, dự án. Điều này giúp tôi có thêm thu nhập và nâng cao vị thế xã hội.

Tuy nhiên, tôi không đặt mục tiêu tài chính lên hàng đầu và tôi cũng không phải là người quá giàu có. Tôi biết như thế nào là đủ nên vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, tôi vẫn phải cố gắng làm việc và nỗ lực để có được cuộc sống như mong muốn.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết: “Tôi muốn là đại gia của chính mình, không phải vì tôi muốn giàu có, mà vì tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, phụ nữ có thể độc lập, cũng có thể thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tôi tin rằng, phụ nữ có thể làm được tất cả mọi thứ, miễn là họ có đam mê và nỗ lực.

Có người sẵn sàng bao bọc, che chở thì cô gái nào cũng mong muốn. Nhưng tôi không muốn là gánh nặng trong cuộc đời của ai cả, nên nếu điều gì có trong khả năng, tôi muốn tự làm. Tôi muốn tự lập và tự chủ trong cuộc sống của mình. Tôi muốn được sống trọn vẹn với đam mê và ước mơ của mình.

Dĩ nhiên, có những người đàn ông sẵn sàng bao bọc và hỗ trợ, và tôi tin rằng mọi hỗ trợ tích cực đều đáng trân trọng. Nhưng tôi cũng tin vào bản thân và mong muốn tự mình xây dựng thành công.

Điều này không chỉ là về việc kiếm tiền mà còn về việc thể hiện sự tự tin và khả năng tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của mình và của người khác. Tôi tin rằng sự độc lập trong việc kinh doanh có thể mang lại cho tôi một cảm giác hài lòng về chính mình”.

Đồng thời, chia sẻ với nguồn tin Dân Trí, Đỗ Thị Hà còn cho biết: “Tôi tin rằng một mối quan hệ đẹp không chỉ dựa trên danh tiếng hay ngoại hình, mà còn là việc tìm hiểu và chia sẻ với nhau. Tôi luôn cố gắng tạo môi trường thoải mái để mọi người xung quanh tôi có thể hiểu rõ và yêu thương chính bản thân mình.

Nếu có ai đó cảm thấy bất an về việc tương xứng, tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và cùng nhau cố gắng. Tôi nghĩ, nếu ai đó yêu tôi thật lòng, họ sẽ không bị áp lực”.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Đỗ Thị Hà, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp