Đỗ Thị Hà rực rỡ, tôn đôi chân dài 1m11 khi diện đầm đỏ dự sự kiện thời trang

Diện bộ trang phục có phần tà dài hàng mét, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trông rất rực rỡ và nổi bật giữa đám đông.

0
1518

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự show thời trang Phương Đông rực rỡ  của Vũ Ngọc và Son. Người đẹp chọn trang phục dạ hội có thiết kế high-low, tôn đôi chân dài 1,11 m. Giữa phố Hội, Đỗ Thị Hà tạo dáng với mẫu đầm có phần tà sau dài hàng mét. 

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Vũ Ngọc và Son, cô thường góp mặt trong show của hai nhà thiết kế. Tại sự kiện này, cô tham dự với vai trò khách mời.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, cô vẫn trung thành với phong cách thanh lịch. Đôi lúc, người đẹp làm mới bản thân bằng việc lựa chọn trang phục quyến rũ nhưng không quá thường xuyên.

Đỗ Thị Hà tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài trình diễn trên sàn catwalk, cô cũng góp mặt trong nhiều bộ sưu tập thời trang và là nàng thơ của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 2001 còn thể hiện khả năng MC ở nhiều sự kiện.

Nhìn lại hành trình đã qua với 2 năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc và thực hiện nhiều dự án cộng đồng đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng không ngừng tự làm mới bản thân bằng cách thử sức với nhiều phong cách khác nhau khiến netizen không thôi trầm trồ, tấm tắc. 

Nguồn: Tổng hợp