Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân và dàn mỹ nhân xuất hiện trong lễ vu quy của Á hậu Phương Anh

Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân và nhiều mỹ nhân khác đã xuất hiện trong lễ vu quy của Á hậu Phương Anh.

0
651

Vào sáng ngày 8/7, lễ vu quy của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trên trang cá nhân, cô dâu Phương Anh đã chia sẻ loạt ảnh về ngày trọng đại của mình. Theo đó, nàng Á hậu diện áo dài truyền thống với màu hồng, trắng là chủ đạo của NTK Trần Thiện KHánh. Nhan sắc trong treo, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc của cô khiến fans cũng hạnh phúc lây.

Á hậu cho biết sáng nay dậy sớm để trang điểm, làm tóc. Cô còn tự cắm hoa, trang trí không gian lễ vu quy. Buổi lễ diễn ra gọn gàng, ấm cúng. Phương Anh được mẹ dắt từ phòng ra mắt hai họ. Khi gặp Đức Hồ, cô rưng rưng vì hạnh phúc. 

Chồng sắp cưới của Phương Anh 29 tuổi, học tiến sĩ ở Anh. Họ quen nhau hơn một năm trước khi công khai mối quan hệ. 

“Con cảm ơn ba mẹ hai bên đã luôn yêu thương, đồng hành. Con xin hứa luôn là bờ vai để che chở cho Phương Anh và gia đình nhỏ của con sau này”, Đức Hồ phát biểu.

Đáng chú ý, xuất hiện trong lễ vu quy của Á hậu Phương Anh có sự xuất hiện của dàn Hoa á hậu nhà Sen Vàng như Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Lona Kiều Loan, Thuỷ Tiên, Thiên Ân… 

Tháng 4/2023, Á hậu Phương Anh được bạn trai ngỏ lời cầu hôn ngay trên cây cầu nổi tiếng ở Phú Quốc. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Phương Anh vốn là người đẹp kín tiếng về đời tư. Được biết, sau lễ gia tiên, hôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9/2023.

Người đẹp nói: “Chúng tôi quyết định kết hôn khi thấy tình cảm đủ lớn, bản thân ngày càng chín chắn. Hiện tôi đã sẵn sàng cho chặng đường mới phía trước”.

Nguồn: Tổng hợp