Rò rỉ loạt ảnh nghi Hồ Văn Cường có hành động không hay với chính bố ruột?

Mới đây, một số hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

0
139

Mới đây, một số hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố ruột bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Xuất hiện hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố

Trong thời gian vừa qua, những ồn ào liên quan đến cát-xê Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Mới đây, một số hình ảnh được cho là giọng ca 18 tuổi đã có hành động chẳng hay ho với bố ruột do cả hai xảy ra mâu thuẫn bất ngờ được lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh về Hồ Văn Cường xuất hiện trên trang cá nhân của người quản lý Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, quản lý còn chia sẻ: “Tôi đã nói rất nhiều lần, Phi Nhung muốn bỏ qua chứ tôi không có nhân từ như Phi Nhung, tôi im miệng là vì muốn êm đẹp và không muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho chúng tôi. 1 câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho 1 hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép và gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết”.

Dòng trạng thái của người quản lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Danh ca Ngọc Sơn: Mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua

Trước đó, trao đổi với báo giới, danh ca Ngọc Sơn từng cho biết anh từng nhiều lần gặp Hồ Văn Cường và ê-kíp Phi Nhung khi đi diễn. Trong ấn tượng của anh, Hồ Văn Cường là cậu bé tài năng, giọng hát hiếm có và rất ngoan ngoãn, lễ phép, thường “khoanh cả hai tay chào người lớn cực kỳ đáng quý”.

Trước ồn ào dư luận, Ngọc Sơn mong muốn mọi chuyện được chấm dứt, cả hai bên không phải chịu lời ra tiếng vào. Anh chia sẻ: “Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

Ca sĩ Ngọc Sơn đính kèm bức ảnh với người em quá cố Phi Nhung.

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi rời khỏi mẹ nuôi, đến nay anh và gia đình vẫn chưa có động thái mới. Liên quan đến chuyện cát-xê, sau khi nhận xong tiền, giọng ca 18 tuổi cho biết ra đi tay trắng vì muốn trả lại hết kênh, trang mạng xã hội cho công ty.

Trước đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới”.

Hiện tại những hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường nói trên vẫn thu hút sự quan tâm tất lớn của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!
Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: Tổng hợp