Mỗi đêm đều nhớ mẹ nhưng con gái Phi Nhung không dám khóc nhiều: Mẹ dạy phải mạnh mẽ

"Mỗi ngày tôi lại thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không dám khóc nhiều quá", con gái Phi Nhung chia sẻ.

0
105

“Mỗi ngày tôi thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không thấy khóc nhiều quá”, con gái Phi Nhung chia sẻ.

Con gái Phi Nhung trong buổi livestream mới nhất. (Ảnh: Màn hình)

Wendy Phạm – con gái Phi Nhung vừa có buổi livestream tâm sự với giả. Cô dành nhiều lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ đã đóng góp vào quỹ từ thiện mang tên cố ca sĩ. Đồng thời, Wendy cũng tiết lộ trạng thái hiện tại của bản thân sau hơn 1 tháng mẹ đi.

Trước tiên, Wendy Phạm gửi lời cảm ơn vì đã ủng hộ quỹ thành lập lớp dạy tiếng Việt mang tên Phi Nhung và quỹ hỗ trợ bà con tại Việt Nam gặp khó khăn trong mùa dịch. Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung cho biết từ khi mẹ đi, có rất nhiều người gửi thư đến để trình bày tình cảm cho cố ca sĩ và động viên cô sức mạnh.

Con gái Phi Nhung chia sẻ: “Phiên bản hôm nay thất bại thứ 5 của mẹ, 2 tuần nữa là 49 ngày, Wendy xin cảm ơn người hâm mộ, cô chú, anh chị khắp nơi đã thất vọng cùng tôi, tôi rất Cảm động. Tôi nghĩ mẹ nhìn sẽ rất vui và cảm thấy nhớ vì biết rằng mẹ sống rất tốt nên khi đi có nhiều người yêu thương, đến mẹ.

Mỗi ngày đi chùa, tôi thấy bàn thờ mẹ lúc nào cũng có khoai lang, mọi người ở nhiều tiểu bang mang đến khoai tây, để bàn mẹ đầy đủ đồ ăn. Wendy cảm ơn mọi người đã đến thăm mẹ và ủng hộ trường Việt ngữ Phi Nhung “.

Wendy Phạm cảm ơn vì đã ủng hộ tên tuổi Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Wendy cũng tiết lộ rằng cô đã nghỉ làm y tá tại bệnh viện trước đây. Sau 49 ngày của giọng ca Bông Điên Điển, con gái sẽ bắt đầu công việc mới. Không chỉ vậy, Wendy Phạm vẫn tâm sự từ ngày mẹ đi mãi, đêm nào cô cũng bật khóc vì quá nhớ mẹ. Tuy nhiên, con gái Phi Nhung lại không rơi nước mắt quá nhiều vì cố ca sĩ luôn dạy cô phải mạnh mẽ.

Con gái ruột của Phi Nhung tâm sự: “Ban ngày tôi bận, đi đây đi đó thì không khóc nhưng tối về mạng coi hình mẹ là chảy nước mắt. Mỗi ngày tôi lại thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không khóc nhiều lần trước mỗi lần tôi khóc vì mẹ phải cười lên. Mẹ không thích con khóc, mẹ dạy con phải mạnh mẽ, con gái hay con trai thì đều phải mạnh mẽ. Nếu mẹ ở đây thì mẹ là tôi rồi, mẹ sẽ bảo: ‘Lớn đầu rồi còn khóc nữa’ “.

Wendy Phạm cho biết từng ngày cô đều đến chùa nhang và cầu nguyện cho mẹ siêu thoát, không buồn phiền, lo lắng. Cô tiếp tục xóa: “Tôi không mơ thấy gì về mẹ nhưng chắc chắn mẹ không muốn tôi nằm mơ đâu vì như thế lại nhớ mẹ nhiều hơn. Mẹ muốn tôi cứng lên, chắc trời biết mẹ mất sớm nên từ nhỏ mẹ. dạy tôi phải cứng, chịu đựng, biết lo cho bản thân mình, không suy tính và phải đi tiếp “.

Wendy cũng hay rơi nước mắt vì nhớ mẹ nhưng không khóc quá nhiều. (Ảnh: FBNV)

Được biết, toàn bộ tiền phúng điếu Phi Nhung đều được con gái cố ca sĩ sử dụng để xây dựng trường học Việt ngữ tại xứ cờ hoa và gửi về Việt Nam làm việc từ thiện. Show at, tro cốt của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc vẫn được đặt tại Tịnh xá Giác An để người hâm mộ có thể ghé thăm. Sau đó, con gái ruột sẽ thoát ra khỏi tấm lót của mẹ rải xuống biển Hawaii theo đúng tâm nguyện của Phi Nhung.

Những chia sẻ của con gái ruột Phi Nhung khiến nhiều khán giả xúc động. Đông đảo dân cư mạng đã để lại bình luận an toàn, động viên Wendy Phạm.

Nguồn: Theo Thể Thao & Văn Hóa