Dân mạng đào lại loạt ảnh Hoài Linh, Trấn Thành bên dàn “sư thầy” của Tịnh thất Bồng Lai

Loạt ảnh chụp chung giữa các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh và các “sư thầy” của Tịnh thất Bồng Lai đang được dân mạng cực kỳ quan tâm.

0
124

Loạt ảnh chụp chung giữa các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh và các “sư thầy” của Tịnh thất Bồng Lai đang được dân mạng cực kỳ quan tâm.

Trong thời gian vừa quan, ồn ào liên quan giữa bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam) và Tịnh thất Bồng Lai thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Trong diễn biến mới nhất, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh – Trấn Thành – Đàm Vĩnh Hưng chụp chung bên cạnh dàn “sư thầy” ở “Thiền am bên bờ vũ trụ” bất ngờ dân mạng truyền tai nhau. Dựa trên vóc dáng, kiểu tóc, nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ những bức hình kể trên đã được chụp từ rất lâu nay mới chia sẻ trở lại.

Cư dân mạng “đào trở lại” loạt ảnh nhiều nghệ sĩ xuất hiện bên cạnh 2 sư thầy của Tịnh thất Bồng Lai.

Trong buổi livestream chiều ngày 2/11, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết thứ Năm (ngày 4/11) sẽ xuống thăm Tịnh thất Bồng Lai. CEO Đại Nam cho biết nếu xuống đó mà nơi này không mở cửa tiếp mình thì đó là thiền am lừa đảo. “Thiền am đi kêu gọi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách. Mà tôi lên tiếng hẹn trước chứ không phải hồ đồ mà tôi phóng vào”, bà tuyên bố.

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn “chơi lớn” khi tuyên bố sẽ tặng toàn bộ cổ phần của mình nếu Thiền am này trong sạch. “Nơi đây là cơ sở giả tu lừa đảo, những người ở trong đây không mồ côi. Con không mồ côi, có mẹ và có cha nữa. Nơi đây không có ai tu cả. Tôi sẽ theo tới bờ tới bến. Nếu Tịnh thất Bồng Lai là cơ sở nuôi trẻ mồ côi và là nơi tu thì tôi nói thật với ông Lê Tùng Vân tôi sẽ cho ông 41% cổ phần Công ty cổ phần Đại Nam của tôi”, vị CEO nói. Trước những thông tin kể trên, người đứng đầu thiền am nói trên vẫn im lặng và chưa có động thái phản hồi lại.

Như vậy, theo như lời nói của bà Phương Hằng, bà sẵn sàng đem 41% cổ phần công ty Đại Nam để làm giao kèo chứng minh sự minh bạch, trong sạch của Thiền am bên bờ vũ trụ.

Trước những lời tố của bà Phương Hằng, ông Lê Tùng Vân từng lên tiếng. “Lê Tùng Vân là tôi nè, nếu có bất cứ một cô gái nào trên đất nước Việt Nam này hoặc một cô gái nào ngoài nước Việt Nam như đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… nước nào cũng được, mà dám giơ tay nói tôi từng là vợ ông Lê Tùng Vân. Chưa cần biết lúc đó ra sao, tôi, Lê Tùng Vân sẽ thưởng cho cô đó 100 triệu đồng tiền Việt Nam hay 1 tỷ đồng Việt Nam. Còn cái việc mấy anh có đưa tôi tấm hình có 2 cô gái, tôi hoàn toàn không biết cô ấy là ai”, ông nói.

Quay trở lại với những bức hình chụp chung giữa các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh và các “sư thầy” của Tịnh thất Bồng Lai vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về ồn ào kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp