Trường Giang tiết lộ Lan Ngọc than thở vì gặp “kiếp nạn” khi đi học tại Úc

Trường Giang chia sẻ rằng Lan Ngọc đã gặp "những khó khăn" trong quá trình học tại Úc, khiến cô cảm thấy rất khó khăn trong nhóm chat với các thành viên 7 Nụ Cười Xuân.

0
66

Trường Giang chia sẻ rằng Lan Ngọc đã gặp “những khó khăn” trong quá trình học tại Úc, khiến cô cảm thấy rất khó khăn trong nhóm chat với các thành viên 7 Nụ Cười Xuân.

Lan Ngọc thừa nhận có “chuyến du học sóng gió” quả không sai, không chỉ dính 7749 tin đồn từ lúc mới công bố thông tin, khi đến Úc cô cũng đối mặt với “kiếp nạn”. Sau 2 tuần check in thăm thú khắp nơi, Lan Ngọc đã bắt đầu thực hiện mục đích chính là học tập thêm kinh nghiệm về diễn xuất. “Ngọc nữ” chưa chia sẻ khóa học cụ thể nhưng mới đây Trường Giang đã tiết lộ chi tiết gây chú ý.

Tại sự kiện ra mắt phim có Trương Thế Vinh tham gia diễn ra vào tối 15/5, dàn sao 7 Nụ Cười Xuân có mặt đầy đủ, chỉ vắng mỗi Lan Ngọc. Khi trò chuyện với Thuý Ngân, Trường Giang bất ngờ nhắc về đàn em: “Nãy Lan Ngọc nhắn tin trong nhóm đó thấy không? Lan Ngọc nghe không kịp, nghĩa là Ngọc đi học diễn xuất ở bển nhưng cô nói nhanh quá, nghe rất khó”. Sau đó, Thuý Ngân cũng tiết lộ đã bày cách cho Lan Ngọc là quay clip, khi về nhà có thể vừa dịch vừa xem lại để hiểu hết bài học.

Trước đó, “ngọc nữ” vài lần để lộ khả năng nói tiếng Anh còn hạn chế, thế nên đây cũng là khó khăn của cô khi du học tại Úc. Qua cuộc nói chuyện ngắn này cũng thể hiện sự quan tâm, lo lắng của dàn sao thân thiết dành cho Lan Ngọc khi cô tạm rời showbiz Việt.

Lan Ngọc cho biết theo dự kiến sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn ở các nước Úc, Hàn, Mỹ. Trước mắt, nữ diễn viên đã ở Úc để học tập trong 2 tháng. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, Lan Ngọc sẽ về nước trong tuần tới để tham gia vài hoạt động. Trước đó, thành viên của LUNAS cũng khẳng định không rời showbiz hay giải nghệ mà chỉ hạn chế nhận show lắt nhắt một thời gian.

Lan Ngọc từng phủ nhận nghi vấn sinh con, âm thầm kết hôn với ST Sơn Thạch khi sang Úc. Nữ diễn viên chia sẻ lý do du học ngay thời điểm này là: “Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước”.

Song song với những tin đồn tiêu cực liên quan chuyện đời tư, Lan Ngọc cũng đối mặt với nhiều bàn tán cho rằng sự nghiệp của cô sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian du học. Tuy nhiên, trước khi sang Úc, có thể thấy Lan Ngọc đã rất chăm chỉ chụp ảnh thời trang, quay gameshow, thu âm các sản phẩm cùng LUNAS… Trong 2 tuần qua, các trang cá nhân của Lan Ngọc vẫn liên tục cập nhật hình, ảnh thông tin của cô.

Bản thân Lan Ngọc cũng khẳng định sẽ không im hơi lặng tiếng mà chủ động cập nhật cuộc sống trong thời gian ở nước ngoài: “Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!”.

Việc chuẩn bị lên kế hoạch mọi thứ chu đáo khiến nữ diễn viên không bị “ở ẩn” hoàn toàn, phần nào vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm của công chúng.